qc1

Thợ Săn Quái Vật (Phần 1)

The Witcher (Season 1) (2019)

Nội dung phim

Choáng ngợp với cảnh phim đẹp như đồ họa của The Witcher (Season 1):

Thông tin Phim  Thợ Săn Quái Vật (Phần 1) - The Witcher (Season 1):

Cơn sốt The Witcher (Season 1) chưa bao giờ hạ nhiệt khi phim được ghi hình tại Đông Âu khi nhà sản xuất và diễn viên được xây dựng hình ảnh dựa trên khung cảnh bí ẩn của núi của rừng đầy bí ẩn và hoàng tráng…
Netflix đã sớm nhận ra điều đó, hãng này công bố chiếu độc quyền 8 tập phim của Thợ Săn Quái Vật (phần 1)dựa trên tiểu thuyết của Andrzej Sapkowsk.


Netflix đã xây dựng hình tượng nhân vật thành công: một thợ săn quái vật bị đột biến, anh ta đã phải đấu tranh hết mình để tìm vị trí của mình khi mà mọi người lại cho rằng anh ta còn xấu xa hơn những con ác thú…
Đồng thời khắc họa vô cùng sắc nét về những trải nghiệm vừa mới mẻ vừa quen thuộc trong hành trình đầy nguy hiểm của Geralt.

Danh sách nhân vật trong series The Witcher Netflix:

Geralt: Hung bạo, cảm tính, đầy khốc liệt, nhưng sâu bên trong lại là một kẻ vô cùng nhu nhược và rất yếu mềm. Góc nhỏ trong tim đó khó có ai nhìn thấy được khi nó được cất giấu kỹ lưỡng vô cùng.
Yennefer: Tự tôn cao và sắc sảo nhưng là cô gái khá mâu thuẫn trong tính cách của chính mình. Cô luôn kiếm tìm một tình yêu thương đích thực để bù đắp cho chỗ trống trong trái tim cô đơn hiu quạnh bấy lâu của mình. 
Ciri: Mỏng manh và luôn mong muốn trưởng thành. Cô ấy muốn đổi thay cả thế giới, muốn có ai đó đến bên cô dạy cho cô về ý nghĩa của tình yêu và cái giá thực sự của sự trưởng thành.

Và nhiều nhân vật khác sẽ xuất hiện trong phim The Witcher mang màu sắc khác nhau, ai cũng mang trong lòng ước muốn và cả bí mật được giấu kín…
Tất cả sẽ được hé lộ trong series Witcher Netflix...

Tóm tắt nội dung phim  Thợ Săn Quái Vật (Phần 1):

Phim Thợ Săn Quái Vật (Phần 1) đi sâu và khai thác mối quan hệ của Geralt và Ciri với vai trò tư vấn sáng tạo của nhà văn  Sapkowski trong ngôi nhà sáng tạo Netflix .
Qua các cảnh phim mãn nhãn của Thợ Săn Quái Vật (phần 1) người xem nhận ra được mối liên kết giữa các nhân vật với nhau, sự xuất hiện của người hùng chiến đấu đầy mạnh mẽ và kiên cường trong một thế giới đầy nguy hiểm..
Các nhân vật bằng da bằng thịt đã khiến các fan vô cùng thỏa mãn và hưng phấn hơn khi idol của họ pha chút dí dỏm, lầy lội...


Cùng đón xem 8 tập phim trong chuỗi series The Witcher 1 trên Phimvip.com nhé!

 

 

 

 

 
Xem thêm
Thợ Săn Quái Vật (Phần 1),The Witcher (Season 1)