qc1 qc1
Ông Con Quý Tử - That's My Boy
Thông tin

Ông Con Quý Tử

That's My Boy

2

  Giới thiệu

Review Phim Ông Con Quý Tử

Phim Ông Con Quý Tử là bộ phim hài châm biếm của Mỹ do Sean Anders  đạo diễn. Phim có sự tham gia của Adam Sandler và Andy Samberg đóng vai chính. Nội dung phim  xoay quanh cậu quý tử Donny. Với tài ăn nói trời phú cùng bản tính hài hước Donny đã lên chức Cha khi mới là học sinh lớp 7.

Donny trở nên nổi tiếng với “kì tích” và cậu lấy đó là tự hào, cậu trở lên mù quáng nên dù cậu đã trưởng thành nhưng tâm lý vẫn chỉ như một cậu nhóc 12 tuổi. Chính thói chơi bời của cậu đã khiến cậu dính vào khoản nợ hơn 43000 USD mà không có cả năng chi trả. Về phần cậu con trai bé bỏng của Donny được sinh ra được trao cho cha cậu chăm sóc và nuôi dưỡng. 

Sau này khi Han Solo Berger con của Donny vì không chịu được tính cách trẻ con và thói ăn chơi Donny nên cậu đã đổi tên thành Todd Peterson và trở thành một doanh nhân thành đạt. Cậu gặp và yêu một tiểu thư vô cùng giàu có, hai người đã bàn tính tới chuyện kết hôn. Và rồi mọi chuyện rắc rối bắt đầu từ đây xảy ra khi Han Solo Berger bối rối rước quá khứ tai tiếng của cha mẹ và sự non nớt của Donny. Cậu phải nói như thế nào với vị hôn phu của mình và rồi 2 cha con nhà Donny có tìm ra tiếng nói chung ?

Phim Ông Con Quý Tử chắc chắn là phim hài hước  đầy sự châm biến theo đúng nghĩa, bộ phim không phù hợp với trẻ con.Tuy phim có vẻ không phù hợp với văn hóa Á Đông truyền thống nhưng bộ phim được đánh giá khá chân thực và sâu sắc. Cùng xem phim để có những phút giây thư giãn nhất trên Phimvip nhé các bạn.

Xem phim tại Phimvip là góp phần ủng hộ Subteam ạ.

  Trailers & Videos

  Tags

Ông Con Quý Tử That's My Boy

Ông Con Quý Tử, That's My Boy

  Bình luận

Trending Phim Bộ

qc10 qc10