qc1

Đại Nghiệp Kiến Quân

The Founding of An Army (2017)

Nội dung phim

Review Phim Đại Nghiệp Kiến- The Founding of An Army

Phim Đại Nghiệp Kiến Quân thuộc thể loại phim chiến tranh có yếu tố lịch sử của Trung Quốc. Phim có sự quy tụ của dàn diễn viên danh tiếng như:Lưu Diệp, Lý Dịch Phong, Âu Hào, Lưu Hạo Nhiên, Hoắc Kiến Hoa, Trương Thiên Ái, Lý Thấm.

Nội dung phim Đại Nghiệp Kiến quân

  Đại Nghiệp Kiến Quân lấy bối cảnh năm 1927, nhân lúc cuộc chiến phương Bắc đã có chút thành quả quan trọng. Nhưng chính lúc này Quốc Dân đảng (Phe Tưởng) vì tranh giành quyền lực,đã tiến hành phát động chiến dịch "Thanh Cộng". Với chính dịch Thanh Cộng này chỉ trong vài tháng, Gần 31 vạn người bị giết hại giã man. Điều này gây ra chất động lớn đối với toàn bộ người dân Trung Quốc khi mà nhìn thấy chút hi vọng, Trung Quốc lại rơi vào tình hình chiến tranh hỗn loạn và chế độc tài một lần nữa. 

Đảng Cộng Sản Trung Quốc vẫn còn non trẻ khi thành lập chưa đầy 7 năm, lực lượng vũ trang chưa được trang bị nhiều đã phải chịu sự tấn công điên cuồng từ phe Tưởng. Đẳng Cộng Sản gần như sắp bị tiêu diệt, đây quả là một bài học bằng máu đã làm cho Mao Trạch Đông, Chu Ân Lai và các thành viên khác trong đảng cộng sản. Cũng ngay chính lúc này các thành viên trong nhận ra đạo lý "Chính Quyền được sinh ra từ vũ trang" . Đứng trước sự tồn vong đảng cũng như của đất nước, họ lựa chọn mạo hiểm đến những nơi như Hồ Nam, nam Xương, cùng với các tướng lĩnh Chu Đức, Hạ Long Diệp Đình, Lưu Bá Thừa khởi động một cuộc nổi dậy. Thành lập một quân đội vì nhân dân, bảo vệ đất nước. Mời các  bạn đón xem phim Đại Nghiệp Kiến Quân trên Phim Vip nhé!!! Chúc bạn xem phim vui vẻ

Xem thêm phim khác Bách Đoàn Đại Chiến, Biên Đồn 506

Xem thêm
Đại Nghiệp Kiến Quân, The Founding of An Army