qc1qc1
While We*re Young-Khi Ta Còn Trẻ
Thông tin

While We*re Young

Khi Ta Còn Trẻ (2015)

10

  Giới thiệu

Phim Khi Ta Còn Trẻ - While We're Young bộ phim khắc hoạ rõ nét tham vọng tuổi trẻ ở một thế giới hoàn toàn khác biệt….



Thông tin phim Khi Ta Còn Trẻ:

Phim Khi Ta Còn Trẻ - While We're Young là một bộ phim hài kịch năm 2014 của Mỹ được viết, sản xuất và đạo diễn bởi Noah Baumbach. Bộ phim mô tả hai lối sống hoàn toàn khác nhau, sự hưởng thụ công nghệ hiện đại đầy đủ của người giàu và sự tối ưu hoá những đồ vật hết tác dụng của người nghèo để mang cuộc sống đến với nghệ thuật đậm chất hipster.



Nội dung phim Khi Ta Còn Trẻ:

Phim Khi Ta Còn Trẻ - While We're Young xoay quanh một cặp vợ chồng giản dị đang ở độ tuổi trung niên không thể có con, ham thích đồ công nghệ hiện đại. Họ sống một cuộc sống rất trầm lặng, với áp lực về công việc tiền bạc mà không có hưởng thụ cuộc sống.



Trong lúc gia đình đang khủng hoảng trầm trọng, thật may mắn họ quen biết với một đôi vợ chồng trẻ tuổi Jamie và Darby. Cuộc sống của họ hoàn toàn thay đổi, họ như tìm lại được thú vui và mơ ước, hưởng thụ cuộc sống với chính những gì mà họ yêu thích cùng nhiệt huyết sôi sục của tuổi trẻ mà họ đã vô tình đánh mất.

Đón xem phim Khi Ta Còn Trẻ - While We're Young trên Phimvip.com nhé!

 

  Trailers & Videos

  Tags

Khi ta còn trẻ Khi Ta Còn Trẻ

xem phim While We*re Young mới nhất, review phim While We*re Young,While We*re Young bilutv,While We*re Young phimmoi,While We*re Young motphim,While We*re Young phimbathu,While We*re Young khoaitv, phim14, hdonline, phim3s, vungtv, banhtv ,While We*re Young cam,While We*re Young thuyết minh,While We*re Young phụ đề,While We*re Young lồng tiếng,tải phim While We*re Young

  Bình luận

Trending Phim Lẻ

Trending Phim Bộ

qc8 qc8