Hoa Mộc Lan-Mulan
Thông tin

Hoa Mộc Lan

Mulan (2020)

10

  Giới thiệu

Hoa Mộc Lan - Mulan là thước phim về chiến tranh hoành tráng của nhà làm phim Disney…Thông tin phim Hoa Mộc Lan - Mulan:

Bộ phim được chuyển thể từ câu chuyện trong văn hóa dân gian Trung Quốc. Hoa Mộc Lan - Mulan cũng từng được làm thành phim hoạt hình năm 1998 và sắp tới đây là bản live-action do các diễn viên gạo cội xứ Trung Hoa tham gia như Lưu Diệc Phi, Củng Lợi, Chân Tử Đan cùng Disney phối hợp sản xuất.Nội dung phim Hoa Mộc Lan - Mulan:

Mộc Lan xuất thân là từ một tiểu thư danh giá, xong lại có tư chất hiếu động, ham học võ, không giống các tiểu thư yểu điệu thục nữ khác. Khi triều đình phát động chiến tranh, do cha đã tuổi cao sức yếu, nhà lại không có con trai, nên cô đã cải trang làm nam nhi giấu cha để thay ông đi tòng quân.Với một thân nữ nhi như Mộc Lan, việc trở thành một binh sĩ khó nhằn hơn rất nhiều. Vừa phải che giấu thân phận vừa tham gia luyện võ, tham gia chiến tranh. Không may cô lại bị Văn Thái, là thủ lĩnh đội quân trong đó có Mộc Lan, phát hiện ra thân phận nữ nhi của cô. Sau nhiều biến cố, họ đã phối hợp cùng nhau, giúp đỡ nhau rất nhiều trong trận chiến.

Đón xem Hoa Mộc Lan - Mulan tại PhimVip.com nhé!

 

  Trailers & Videos

  Tags

Hoa Mộc Lan Mulan

xem phim Hoa Mộc Lan mới nhất, review phim Hoa Mộc Lan,Hoa Mộc Lan bilutv,Hoa Mộc Lan phimmoi,Hoa Mộc Lan motphim,Hoa Mộc Lan phimbathu,Hoa Mộc Lan khoaitv, phim14, hdonline, phim3s, vungtv, banhtv ,Hoa Mộc Lan cam,Hoa Mộc Lan thuyết minh,Hoa Mộc Lan phụ đề,Hoa Mộc Lan lồng tiếng,tải phim Hoa Mộc Lan

  Bình luận

Trending Phim Lẻ

Trending Phim Bộ