Tái Cấu Trúc-The Reconstruction Of William Zero
Thông tin

Tái Cấu Trúc

The Reconstruction Of William Zero (2015)

10

  Giới thiệu

Phim Tái Cấu Trúc - The Reconstruction of William Zero bộ phim khoa học viễn tưởng về nhân bản người thời kì 4.0….Thông tin phim Tái Cấu Trúc - The Reconstruction of William Zero:

Phim Tái Cấu Trúc Của William Zero là một bộ phim khoa học viễn tưởng Mỹ năm 2014 của đạo diễn Dan Bush , được viết bởi Bush và Conal Byrne, và có sự tham gia của Byrne và Amy Seimetz . Byrne đóng vai một nhà di truyền học nhân bản chính mình. 

Nội dung phim Tái Cấu Trúc - The Reconstruction of William Zero:

Phim Tái Cấu Trúc xoay quanh câu chuyện của ột nhà nghiên cứu về di truyền học tên là  William Blakely. Anh tỉnh dậy sau vụ tai nạn với kí ức mơ hồ và được chăm sóc bởi người anh em tự nhận là song sinh của mình. Tình cờ, anh trai của William được tiết lộ là William Blakely thực sự - William 1. Anh ta đã lấy trộm tài liệu từ phòng thí nghiệm để tạo bản sao, William 2.  Sau đó, William Zero xuất hiện và giải thích rằng anh ta cảm giác tội lỗi và đau buồn vì thế đã bỏ rơi vợ mình và tạo ra một bản sao, William 1, để thay thế anh ta. William 1 cảm thấy bị bỏ rơi bởi người tạo ra mình, anh đã tạo ra một bản sao để thay thế anh ta - giải phóng anh ta để tìm cách trả thù William Zero và thế giới.

Đón xem phim Tái Cấu Trúc trên Phimvip.com nhé!

 

  Tags

Tái Cấu Trúc The Reconstruction of William Zero

xem phim Tái Cấu Trúc mới nhất, review phim Tái Cấu Trúc,Tái Cấu Trúc bilutv,Tái Cấu Trúc phimmoi,Tái Cấu Trúc motphim,Tái Cấu Trúc phimbathu,Tái Cấu Trúc khoaitv, phim14, hdonline, phim3s, vungtv, banhtv ,Tái Cấu Trúc cam,Tái Cấu Trúc thuyết minh,Tái Cấu Trúc phụ đề,Tái Cấu Trúc lồng tiếng,tải phim Tái Cấu Trúc

  Bình luận

Trending Phim Lẻ

Trending Phim Bộ