Cô Bạn Gái Người Máy Của Tôi-Cyborg Girl
Thông tin

Cô Bạn Gái Người Máy Của Tôi

Cyborg Girl (2008)

10

  Giới thiệu

Phim Cô Bạn Gái Người Máy Của Tôi - Cyborg Girl bộ phim tình cảm lãng mạn của chàng kĩ sư và cô người máy high-tech sản phẩm của mình...Thông tin phim Cô Bạn Gái Người Máy Của Tôi:

Phim Cô Bạn Gái Người Máy Của Tôi là bộ phim viễn tưởng Nhật Bản năm 2008 của đạo diễn Jae-young Kwak. Với thể loại khoa học viễn tưởng, bộ phim là sự kết hợp của khoa học và tình cảm giữa anh chàng kỹ sư khuyết tật và cô bạn gái dễ thương - cứu tinh của anh.Nội dung phim Cô Bạn Gái Người Máy Của Tôi:

Năm 2007, anh chàng kĩ sư Kitamura Jiro bị một nhân viên văn phòng tâm thần xả đạn và không may bị tàn tật. Anh quyết tâm chế tạo ra một robot người máy để giúp mình thoát khỏi tai nạn. Năm 2070, anh đã thiết kế và chế tạo một robot nữ nhằm trợ giúp cho cuộc sống hằng ngày của anh. Với một thiết bị đi ngược thời gian, Jiro gửi robot ngược về quá khứ. Nhờ đó, cô đã giúp anh thoát khỏi được họng súng của kẻ tâm thần. Họ thầm mến và đến với nhau.

Đón xem phim Cô Bạn Gái Người Máy Của Tôi trên Phimvip.com nhé!

 

  Trailers & Videos

  Tags

Cô Bạn Gái Người Máy Của Tôi Cyborg girl

xem phim Cô Bạn Gái Người Máy Của Tôi mới nhất, review phim Cô Bạn Gái Người Máy Của Tôi,Cô Bạn Gái Người Máy Của Tôi bilutv,Cô Bạn Gái Người Máy Của Tôi phimmoi,Cô Bạn Gái Người Máy Của Tôi motphim,Cô Bạn Gái Người Máy Của Tôi phimbathu,Cô Bạn Gái Người Máy Của Tôi khoaitv, phim14, hdonline, phim3s, vungtv, banhtv ,Cô Bạn Gái Người Máy Của Tôi cam,Cô Bạn Gái Người Máy Của Tôi thuyết minh,Cô Bạn Gái Người Máy Của Tôi phụ đề,Cô Bạn Gái Người Máy Của Tôi lồng tiếng,tải phim Cô Bạn Gái Người Máy Của Tôi

  Bình luận

Trending Phim Lẻ

Trending Phim Bộ