Ninja Béo Ú-Beverly Hills Ninja
Thông tin

Ninja Béo Ú

Beverly Hills Ninja (1997)

6

  Giới thiệu

Ninja Béo Ú - Beverly Hills Ninja một bộ phim sẽ thay đổi chúng ta về cái nhìn tổng quan về những ninja bí ẩn, thân thủ nhanh nhẹn, thay vào đó là một ninja mập ú…Nội dung phim Ninja Béo Ú - Beverly Hills Ninja:

Vào 25 năm trước đã xảy ra một vụ đắm tàu, tất cả mọi người đều thiệt mạng. Duy chỉ có một em bé người da trắng may mắn sống sót nằm trong một chiếc rương dạt vòa bờ biển Nhật Bản. Theo như truyền thuyết kể lại thì vào một thời điểm nhất định sẽ xuất hiện một ninja người da trắng lập công danh làm rạng danh môn phái. Sư phụ Ninja đã đem em bé đó về nuôi, đặt tên là Haru, và gửi gắm niềm hy vọng khi đứa trẻ này lớn lên sẽ trở thành cứu tinh của nhân loại.Nhưng dường như mọi chuyện lại diễn ra theo chiều ngược lại. Càng lớn Haru càng béo tốt, trở nên ục ịch, lại vô cùng hậu đậu. Bù lại bản tính ngây thơ, hồn nhiên, tốt bụng của cậu lại làm mọi người trong phái rất yêu quý. Đặc biệt, sư huynh Gobei còn coi Haru như em ruột, luôn quan tâm chăm sóc dù cũng không ít lần suýt mất mạng vì cậu em vụng về. 

Mọi chuyện sẽ bình yên với cậu bé ninja béo tốt này nếu như sư phụ đưa các đồ môn đi nhận nhiệm vụ để lại Haru một mình trông nhà. Haru quyết tâm làm tốt nhiệm vụ trông coi nhà cửa khi mọi người đi vắng, chăm chỉ tập luyện múa may quay cuồng. Bỗng một mỹ nhân tóc vàng xuất hiện nhờ Haru điều tra về bạn trai của cô ả. Bản tính ngây thơ, cả tin, lại tốt bụng khiến Haru nhận lời, ngay lập tức một mình lên đường làm nhiệm vụ. 

Nhưng sự thật phía sau cuộc điều tra đó lại là những âm mưu đáng sợ. Một  mình cậu bé Ninja Béo Ú sẽ phải xoay sở như thế nào? 

Đón xem Ninja Béo Ú - Beverly Hills Ninja tại PhimVIp.com nhé!

 

  Trailers & Videos

Trailer Ninja Béo Ú

Phim Võ Thuật, Phim Hài Hước

  Tags

Ninja Béo Ú Beverly Hills Ninja

xem phim Ninja Béo Ú mới nhất, review phim Ninja Béo Ú,Ninja Béo Ú bilutv,Ninja Béo Ú phimmoi,Ninja Béo Ú motphim,Ninja Béo Ú phimbathu,Ninja Béo Ú khoaitv, phim14, hdonline, phim3s, vungtv, banhtv ,Ninja Béo Ú cam,Ninja Béo Ú thuyết minh,Ninja Béo Ú phụ đề,Ninja Béo Ú lồng tiếng,tải phim Ninja Béo Ú

  Bình luận

Trending Phim Lẻ

Trending Phim Bộ