Cô Bạn Gái Người Máy Của Tôi-Cyborg Girl
Thông tin

Cô Bạn Gái Người Máy Của Tôi

Cyborg Girl (2008)

10

  Giới thiệu

Cô Bạn Gái Người Máy Của Tôi - Cyborg Girl là bộ phim khoa học viễn tưởng về đề tài chế tạo trí thông minh nhân tạo AI…Thông tin phim Cô Bạn Gái Người Máy Của Tôi - Cyborg Girl:

Bộ phim là sự kết hợp hài hòa và tinh tế giữa 2 nền điện ảnh khá khác biệt nhau là Hàn Quốc và Nhật Bản đã tạo nên một tác phẩm ghi dấu ấn mạnh cho điện ảnh châu Á. Cô Bạn Gái Người Máy Của Tôi - Cyborg Girl là sản phẩm của đạo diễn người Hàn Kwak Jae Yong và các diễn viên tên tuổi Haruka Ayase, Keisuke Koide, Risa Ai,...Nội dung phim Cô Bạn Gái Người Máy Của Tôi - Cyborg Girl :

Bộ phim là sự đan xen giữa quá khứ và hiện tại xoay quanh nhân vật Jiro là một chàng sinh viên với cuộc sống nhàm chán. Trong lần sinh nhật 20 tuổi của mình anh đã gặp một cô gái kì lạ và đã bị cuốn hút bởi cô gái đó. Lần sinh nhật tiếp theo anh lại gặp cô ấy nhưng lại không phải là cô ấy mà là một robot vẻ ngoài y chang cô gái đó mà người ta gọi là một cyborg. Thì ra đó là sản mà Jiro đã dành gần hết cuộc đời để chế tạo vào gửi về thời điểm trong quá khứ đó để cứu lấy chính bản thân mình khỏi vụ xả súng ngay trong sinh nhật anh. Nhưng rồi anh lại đem lòng yêu nữ robot mà mình tạo ra. Sau nhiều biến cố, cho đến tận khi Jiro chết đi, cyborg đó mới phát hiện ra giới hạn tình cảm mà một con robot không thể vượt qua.

Câu chuyện tình yêu kỳ lạ này sẽ đi về đâu?!

Đón xem Cô Bạn Gái Người Máy Của Tôi - Cyborg Girl tại PhimVip.com nhé!

 

  Trailers & Videos

Trailer Cô Bạn Gái Người Máy Của Tôi

Phim Tình Cảm, Phim Hài Hước, Phim Viễn Tưởng

  Tags

Cô Bạn Gái Người Máy Của Tôi Cyborg Girl

xem phim Cô Bạn Gái Người Máy Của Tôi mới nhất, review phim Cô Bạn Gái Người Máy Của Tôi,Cô Bạn Gái Người Máy Của Tôi bilutv,Cô Bạn Gái Người Máy Của Tôi phimmoi,Cô Bạn Gái Người Máy Của Tôi motphim,Cô Bạn Gái Người Máy Của Tôi phimbathu,Cô Bạn Gái Người Máy Của Tôi khoaitv, phim14, hdonline, phim3s, vungtv, banhtv ,Cô Bạn Gái Người Máy Của Tôi cam,Cô Bạn Gái Người Máy Của Tôi thuyết minh,Cô Bạn Gái Người Máy Của Tôi phụ đề,Cô Bạn Gái Người Máy Của Tôi lồng tiếng,tải phim Cô Bạn Gái Người Máy Của Tôi

  Bình luận

Trending Phim Lẻ

Trending Phim Bộ