Tiên Tri Thần Thám-The Game: Towards Zero
Thông tin

Tiên Tri Thần Thám

The Game: Towards Zero (2020)

8

  Giới thiệu

Tiên Tri Thần Thám - The Game: Towards Zero là một bộ phim về đề tài hình sự hết sức kỳ bí, đầy bất ngờ với những cú twist ngoạn mục...Thông tin phim Tiên Tri Thần Thám - The Game: Towards Zero:

Tiên Tri Thần Thám - The Game: Towards Zero là bộ phim mới toanh đang lên sóng đài MBC, đây đồng thời là dự án đánh dấu sự trở lại của nam ca sĩ - diễn viên Ok Taecyeon sau hai năm thực hiện nghĩa vụ quân sự, kết hợp với mỹ nhân nhà SM Lee Yeon Hee và anh chàng điển trai Im Joo Hwan.Nội dung phim Tiên Tri Thần Thám - The Game: Towards Zero:

Tiên Tri Thần Thám - The Game: Towards Zero kể về chàng trai Kim Tae Pyung có khả năng nhìn thấy cái chết của một người chỉ bằng cách nhìn vào mắt họ. Khả năng đặc biệt này không đem lại cho Kim Tae Pyung 'lợi lộc' gì, mà ngược lại còn khiến anh cảm thấy khổ sở khi đối diện với con người. Anh nhìn thấy cái chết của họ xong lại không làm gì được để giúp họ tránh tai ương không đáng có. Số phận đã đưa đẩy Kim Tae Pyung gặp được nữ cảnh sát cá tính và nhiệt huyết với công việc Seo Joon Young. Điều đặc biệt là Kim Tae Pyung không thể nhìn thấy được cái chết của Seo Joon Young như cách anh vẫn thường thấy ở người khác, anh còn phát hiện ra cô gái này có khả năng 'cải mệnh', giành lấy sự sống của một người từ tay Tử thần. Bất chấp lời cảnh báo của vị tiền bối mù nói rằng họ là nghiệt duyên của nhau, Kim Tae Pyung đã nhận lời cảnh sát Seo Joon Young, cùng cô tham gia phá án, dùng năng lực kỳ bí của mình để cứu người.Bố của Seo Joon Young cũng là cảnh sát đã hy  sinh trong vụ án bắt cóc nữ sinh 20 năm về trước trong khi hung thủ vẫn đang nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật. Vì thế cô luôn nung nấu ý định bắt tên hung thủ ấy phải chịu sự trừng phạt. Vô tình vị nữ cảnh sát này lại gặp được Kim Tae Pyung cũng trong một vụ án chôn sống nữ sinh. Liệu rằng vụ án này có liên quan tới vụ án của 20 năm trước. Sự xuất hiện của bác sĩ Goo Do Kyung của viện pháp y luôn được lòng cảnh sát lại được Kim Tae Pyung tiên đoán chính là tên hung thủ man rợ đang ẩn nấp. Đâu mới là sự thật ?! Đón xem Tiên Tri Thần Thám - The Game: Towards Zero tại PhimVip.com nhé!

 

Dưới đây là danh sách các tập mới nhất của phim Tiên Tri Thần Thám:

 • Tiên Tri Thần Thám tập 20
 • Tiên Tri Thần Thám tập 19
 • Tiên Tri Thần Thám tập 18
 • Tiên Tri Thần Thám tập 17
 • Tiên Tri Thần Thám tập 16
 •   Trailers & Videos

  Trailer Tiên Tri Thần Thám

  Phim Hành Động, Phim Tâm Lý

    Tags

  Tiên Tri Thần Thám The Game: Towards Zero

  xem phim Tiên Tri Thần Thám mới nhất, review phim Tiên Tri Thần Thám,Tiên Tri Thần Thám bilutv,Tiên Tri Thần Thám phimmoi,Tiên Tri Thần Thám motphim,Tiên Tri Thần Thám phimbathu,Tiên Tri Thần Thám khoaitv, phim14, hdonline, phim3s, vungtv, banhtv ,Tiên Tri Thần Thám cam,Tiên Tri Thần Thám thuyết minh,Tiên Tri Thần Thám phụ đề,Tiên Tri Thần Thám lồng tiếng,tải phim Tiên Tri Thần Thám

  Tiên Tri Thần Thám Tập 1, Tiên Tri Thần Thám Tập 2,Tiên Tri Thần Thám Tập 3, Tiên Tri Thần Thám Tập 4, Tiên Tri Thần Thám Tập 5, Tiên Tri Thần Thám Tập 6, Tiên Tri Thần Thám Tập 7 ,Tiên Tri Thần Thám Tập 8 , Tiên Tri Thần Thám Tập 9, Tiên Tri Thần Thám Tập 10 Tiên Tri Thần Thám Tập 10,11,12,13,14,15,16,17,18,19,20,21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Tiên Tri Thần Thám tập cuối,The Game: Towards Zero tập cuối

    Bình luận

  Trending Phim Lẻ

  Trending Phim Bộ