qc1qc1
Trời Đẹp Em Sẽ Đến-I’ll Find You On A Beautiful Day
Thông tin

Trời Đẹp Em Sẽ Đến

I’ll Find You On A Beautiful Day (2020)

10

  Giới thiệu

Trời Đẹp Em Sẽ Đến - I’ll Find You On A Beautiful DayThông tin phim Trời Đẹp Em Sẽ Đến - I’ll Find You On A Beautiful Day:

Là bộ phim tâm lý đánh dấu sự trở lại của thư ký Kim từng làm mưa làm gió trong nền điện ảnh Hàn Quốc cũng như các nước lân cận... Nội dung phim dựa trên tiểu thuyết cùng tên, là một câu chuyện tình lãng mạn được lấy bối cảnh ở vùng nông thôn. “Cặp đôi nhan sắc” Park Min Young và Seo Kang Joon là 2 diễn viên chính được nhiều khán giả trông chờ.  

Nếu như Seo Kang Joon được nhiều người biết đến với gương mặt không góc chết, nổi lên từ vai diễn trong Cheese In The Trap (Bẫy Tình Yêu) thì hai mỹ nam còn lại đang là những cái tên xu hướng sau siêu phẩm cuối năm 2019 Extraordinary You (Cậu Thật Phi Thường).Nội dung phim Trời Đẹp Em Sẽ Đến - I’ll Find You On A Beautiful Day:

Trời Đẹp Em Sẽ Đến - I’ll Find You On A Beautiful Day là một bộ phim tình cảm nhẹ nhàng. Thư ký Kim từ bỏ chốn phồn hoa về nơi thôn quê thanh bình.  Mok Hae Won, một người con gái đã phát ngán với cuộc sống thành phố và dọn về sinh sống tại một ngôi làng nhỏ để tìm cuộc sống bình yên, trở thành giáo viên mỹ thuật.

Nơi đây cô gặp gỡ và rơi vào lưới tình với anh chàng Im Eun Seob, một chủ tiệm sách. Nhờ cuộc gặp này, những ký ức, cảm xúc tưởng như đã ngủ quên bỗng ùa về, thôi thúc cả hai tìm lời kết cho câu chuyện thanh xuân còn bỏ ngỏ. Không những thế đây còn là câu chuyện tình yêu giữa 4 con người, cô nàng Mok Hae Won với 3 người con trai hứa hẹn sẽ đem lại nhiều khung bậc cảm xúc cho khán giả, từ tình cảm nhẹ nhàng, phút giây lắng đọng đến những tình huống hài hước. 

Đón xem bộ phim tình cảm Trời Đẹp Em Sẽ Đến - I’ll Find You On A Beautiful Day tại PhimVip.com nhé!

 

Dưới đây là danh sách các tập mới nhất của phim Trời Đẹp Em Sẽ Đến:

 • Trời Đẹp Em Sẽ Đến tập 11
 • Trời Đẹp Em Sẽ Đến tập 10
 • Trời Đẹp Em Sẽ Đến tập 9
 • Trời Đẹp Em Sẽ Đến tập 8
 • Trời Đẹp Em Sẽ Đến tập 7
 •   Trailers & Videos

  Trailer Trời Đẹp Em Sẽ Đến

  Phim Tình Cảm, Phim Tâm Lý

    Tags

  Trời Đẹp Em Sẽ Đến I’ll Find You On A Beautiful Day

  xem phim Trời Đẹp Em Sẽ Đến mới nhất, review phim Trời Đẹp Em Sẽ Đến,Trời Đẹp Em Sẽ Đến bilutv,Trời Đẹp Em Sẽ Đến phimmoi,Trời Đẹp Em Sẽ Đến motphim,Trời Đẹp Em Sẽ Đến phimbathu,Trời Đẹp Em Sẽ Đến khoaitv, phim14, hdonline, phim3s, vungtv, banhtv ,Trời Đẹp Em Sẽ Đến cam,Trời Đẹp Em Sẽ Đến thuyết minh,Trời Đẹp Em Sẽ Đến phụ đề,Trời Đẹp Em Sẽ Đến lồng tiếng,tải phim Trời Đẹp Em Sẽ Đến

  Trời Đẹp Em Sẽ Đến Tập 1, Trời Đẹp Em Sẽ Đến Tập 2,Trời Đẹp Em Sẽ Đến Tập 3, Trời Đẹp Em Sẽ Đến Tập 4, Trời Đẹp Em Sẽ Đến Tập 5, Trời Đẹp Em Sẽ Đến Tập 6, Trời Đẹp Em Sẽ Đến Tập 7 ,Trời Đẹp Em Sẽ Đến Tập 8 , Trời Đẹp Em Sẽ Đến Tập 9, Trời Đẹp Em Sẽ Đến Tập 10 Trời Đẹp Em Sẽ Đến Tập 10,11,12,13,14,15,16,17,18,19,20,21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Trời Đẹp Em Sẽ Đến tập cuối,I’ll Find You On A Beautiful Day tập cuối

    Bình luận

  Trending Phim Lẻ

  Trending Phim Bộ

  qc8 qc8