Điều Ước Của Mẹ-A Diamond in the Rough
Thông tin

Điều Ước Của Mẹ

A Diamond in the Rough (2019)

10

  Giới thiệu

Phim Điều Ước Của Mẹ - The Big Shot bộ phim lấy đi nước mắt của hàng ngàn người xem  về đề tài gia đình…Thông tin phim Điều Ước Của Mẹ:

Phim Điều Ước Của Mẹ là bộ phim về tình mẫu tử thiêng liêng được lên sóng tới khán giả từ 25/10/2019. Với tựa đề tiếng anh The Big Shot, bộ phim đề cập đến những con người đề cao bản thân một cách thái quá và bỏ qua những điều quý giá xung quanh mình, lúc họ tìm lại được đã quá muộn màng. Bộ phim có sự tham gia của nữ diễn viên gạo cội Kim Hae Sook trong vai một người mẹ nhân hậu luôn yêu thương lo lắng cho con trai của mình. Với lối diễn nhập tâm và chân thật, bà đã đưa bộ phim chạm tới tận trái tim của khán giả và giúp họ ngộ ra rất nhiều điều ý nghĩa.

Kết quả hình ảnh cho điều ước của mẹ

 

Nội dung phim Điều Ước Của Mẹ:

Phim Điều Ước Của Mẹ xoay quanh câu chuyện của cậu con trai Ki Kang do không thể chịu được cuộc sống bí bách ở làng chai nghèo khó nên quyết tâm lên Seoul lập nghiệp. Dòng đời xô đẩy, anh bị bắt và phải chịu án tử hình.

Hình ảnh có liên quan

 

Quá yêu thương người con trai, người mẹ Sook Ok dù tuổi già sức yếu vẫn cố gắng giúp Ki Kang thoát tội và nhận hết trách nhiệm về mình. Từ một người không biết chữ, bà cố gắng học và viết một bản kiến nghị vì tin rằng chỉ có cách đó mới giúp được con trai của mình.


Đón xem phim Điều Ước Của Mẹ - The Big Shot trên Phimvip.com nhé!

  Diễn viên

  Trailers & Videos

Trailer Điều Ước Của Mẹ

Phim Tình Cảm, Phim Tâm Lý, Phim Chiếu Rạp

  Tags

Điều ước của mẹ A Diamond in the Rough

xem phim Điều Ước Của Mẹ mới nhất, review phim Điều Ước Của Mẹ,Điều Ước Của Mẹ bilutv,Điều Ước Của Mẹ phimmoi,Điều Ước Của Mẹ motphim,Điều Ước Của Mẹ phimbathu,Điều Ước Của Mẹ khoaitv, phim14, hdonline, phim3s, vungtv, banhtv ,Điều Ước Của Mẹ cam,Điều Ước Của Mẹ thuyết minh,Điều Ước Của Mẹ phụ đề,Điều Ước Của Mẹ lồng tiếng,tải phim Điều Ước Của Mẹ

  Bình luận

Trending Phim Lẻ

Trending Phim Bộ