Thí Nghiệm Xác Sống-Patients Of A Saint
Thông tin

Thí Nghiệm Xác Sống

Patients Of A Saint (2019)

10

  Giới thiệu

Thí Nghiệm Xác Sống - Patients Of A Saint là tựa phim kinh dị dựa trên chính sách có thật của Phát Xít…Nội dung phim Thí Nghiệm Xác Sống - Patients Of A Saint:

Bạn là fan của loạt phim kinh dị về xác sống hay zombie thì không thể bỏ qua bộ phim trong năm 2019 Thí Nghiệm Xác Sống - Patients Of A Saint  này. Phim được khởi chiếu vào 10/1/2020 trên các cum rạp toàn quốc.Lấy bối cảnh Hòn đảo St. Leonards ở phía bắc đại dương là nơi giam giữ những tội phạm tàn bạo nhất thế giới. Tại đây, họ là vật thí nghiệm của những thí nghiệm y khoa khắc nghiệt. Khi cuộc thử nghiệm bắt đầu đi chệch hướng, cả hòn đảo biến thành một mê cung khổng lồ chứa đầy mầm bệnh mà những người sống sót đối mặt cận kề. Nó biến những con người ở đây trở thành những xác sống ghê rợn. Liệu nó có  trở thành một đại họa, nhân loại sẽ phải đối mặt với những chuyện khủng khiếp gi?

Đón xem Thí Nghiệm Xác Sống - Patients Of A Saint  tại PhimVip.com nhé!

 

  Diễn viên

  Trailers & Videos

Trailer Thí Nghiệm Xác Sống

Phim Ma - Kinh Dị, Phim Sắp Chiếu

  Tags

Thí Nghiệm Xác Sống Patients Of A Saint

xem phim Thí Nghiệm Xác Sống mới nhất, review phim Thí Nghiệm Xác Sống,Thí Nghiệm Xác Sống bilutv,Thí Nghiệm Xác Sống phimmoi,Thí Nghiệm Xác Sống motphim,Thí Nghiệm Xác Sống phimbathu,Thí Nghiệm Xác Sống khoaitv, phim14, hdonline, phim3s, vungtv, banhtv ,Thí Nghiệm Xác Sống cam,Thí Nghiệm Xác Sống thuyết minh,Thí Nghiệm Xác Sống phụ đề,Thí Nghiệm Xác Sống lồng tiếng,tải phim Thí Nghiệm Xác Sống

  Bình luận

Trending Phim Lẻ

Trending Phim Bộ