qc1qc1
Thế Thân Bá Đạo-Tootsies and The Fake
Thông tin

Thế Thân Bá Đạo

Tootsies and The Fake (2019)

1

  Giới thiệu

Phim Thế Thân Bá Đạo - Tootsies and The Fake Full HD Thuyết Minh - VietsubThông tin phim Thế Thân Bá Đạo - Tootsies and The Fake:

Thế thân bá đạo là bộ phim hài Thái Lan về cuộc đời những ngôi sao trong showbiz và cả sự bình đẳng trong công việc cũng như tình yêu của những người chuyển giới. Bộ phim có sự góp mặt của mỹ nhân hàng đầu Thái lan Chompoo Araya, đánh dấu sự trở lại của cô với làng phim sau thời gian dài vắng bóng.

Đây cũng là lần đầu tiên cô hợp tác cùng hãng phim GDH. Ngoài “mỹ nhân không tuổi” Chompoo Araya, phim còn có sự tham gia của loạt diễn viên nổi tiếng khác như: Peak Pattarasaya, Petch Paopetch, Ter Ratthanant, Pingpong Thongchai, Jaylerr Krissanapoom... Tootsies and The Fake sẽ là bộ phim hài hước đáng yêu đem đến cho khán giả nhiều tiếng cười xoay quanh những câu chuyện tình yêu đồng tính nam, đồng tính nữ hứa hẹn sẽ đem đến tính giải trí cao.Nội dung phim Thế Thân Bá Đạo - Tootsies and The Fake:

Mỹ nhân hàng đầu Thái lan Araya A. Hargate sẽ vào vai Kathy một celeb nổi tiếng xinh đẹp chuẩn bị quay TVC quảng cáo với cát sê khổng lồ. Tuy nhiên vì bất cẩn, ekip trang điểm của Natty và 3 chàng trợ lí Gus, Golf, Kim khiến Kathy té bất tỉnh.Chỉ còn 1 tuần tới hạn bấm máy trong khi Kathy không hề có dấu hiệu tỉnh dậy và đối mặt với vụ kiện bồi thường hợp đồng lên 50 triệu baht, cả bọn quyết định sẽ tìm người đóng thế Kathy. Nam, một chàng trai chuyển giới với khuôn mặt y hệt Kathy được chọn. Thế thân đó sẽ làm cuộc đời Kathy thay đổi như thế nào? Những tình huống dở khóc dở cười gì sẽ diễn ra?

Đón xem bộ phim tình cảm Thế Thân Bá Đạo - Tootsies and The Fake tại PhimVip.com nhé!

  Trailers & Videos

Trailer Thế Thân Bá Đạo

Phim Tình Cảm, Phim Hài Hước, Phim Sắp Chiếu

  Tags

Thế Thân Bá Đạo  Tootsies and The Fake

xem phim Thế Thân Bá Đạo mới nhất, review phim Thế Thân Bá Đạo,Thế Thân Bá Đạo bilutv,Thế Thân Bá Đạo phimmoi,Thế Thân Bá Đạo motphim,Thế Thân Bá Đạo phimbathu,Thế Thân Bá Đạo khoaitv, phim14, hdonline, phim3s, vungtv, banhtv ,Thế Thân Bá Đạo cam,Thế Thân Bá Đạo thuyết minh,Thế Thân Bá Đạo phụ đề,Thế Thân Bá Đạo lồng tiếng,tải phim Thế Thân Bá Đạo

  Bình luận

Trending Phim Lẻ

Trending Phim Bộ

qc8 qc8