qc1 qc1
Tôi Là Sam - I am Sam
Thông tin

Tôi Là Sam

I am Sam

0

  Giới thiệu

Nội dung Phim Tôi Là Sam - I am Sam 

Phim tâm lý Tôi là sam kể về câu chuyện của một người đàn ông bị chứng bệnh thiểu năng trí tuệ gà trống nuôi con, Lucy là cô gái nhỏ bé bị mẹ bỏ rơi. Muôn vàn khó khăn trong cuộc sống nhưng Lucy cùng với người cha của mình vẫn có một cuộc sống hạnh phúc bên những người bạn tốt bụng.

tôi là sam

Nhưng tới một ngày nọ "Hội bảo trợ phụ nữ và trẻ em" đã tước quyền nuôi con của Sam bởi anh có chỉ số IQ chỉ ngang với của một đứa trẻ lên 7 . Hai cha con bị chia lìa vào đúng đúng ngày sinh nhật 7 tuổi của Lucy. Tuy nhiên, Sam không hề dễ dàng bỏ cuộc mà đấu tranh tới cùng để giành quyền nuôi con gái. Một bộ phim thực sự tuyệt vời khiến bạn suy nghĩ và cảm nhận hàng giờ sau khi xem xong.

Vài nét về diễn viên Michelle Pfeiffer

Michelle Pfeiffer đã khẳng định mình với vai diễn của cô luật sư thông minh, giàu có, người nhận ra một cuộc sống xa hoa và thành công của mình tới mức trống rỗng tới cùng cực. Cô ấy diễn đã chạm tới cảm xúc của mọi người, mang đến một màn trình diễnđỉnh cao và nhắc nhở chúng ta về việc Michelle Pfeiffer ấy là một nữ diễn viên xinh đẹp và hết sức xuất sắc như thế nào.

Đã mang tới một vai diễn tuyệt vời  Khi đóng vai Sam, Sean Penn nắm bắt câu chuyện một cách đầy tình cảm và chan chứa tất cả những cảm xúc đó trong mắt khán giả. Anh được đánh giá rất cao trên thế giới trong lĩnh vực phim ảnh, với màn thể hiện tuyệt vời trong bộ phim Tôi là Sam là bước đệm để Sam (Sean Penn) giành được 2 Oscar sau này(Nam diễn viên chính xuất sắc nhất vào các năm 2004(Mystic River) và 2009(Milk).

Nữ diễn viên trẻ đóng vai đứa bé là Lucy trưởng thành đáng kinh ngạc trong việc diễn xuất, Cô bé luôn cố gắng để nắm bắt dẫn dắt câu chuyện với sự hồn nhiên và ngây thơ của mình.

Xem phim Tôi là Sam - I am Sam Full HD Vietsub -Thuyết minh trên phim vip

Trên tất cả những gì Lucy  thể hiện là tuyệt đẹp. Tóm Lại, Tôi Là Sam (I am Sam) là bộ phim rất đáng xem trên website phim vip!

Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

  Trailers & Videos

Trailer Tôi Là Sam

Phim Tâm Lý , Phim Tình Cảm ,

  Tags

Tôi Là Sam I am Sam

Tôi Là Sam, I am Sam

  Bình luận

Trending Phim Bộ

qc10 qc10