Đôi Mắt Âm Dương-Đôi Mắt Âm Dương
Thông tin

Đôi Mắt Âm Dương

Đôi Mắt Âm Dương (2020)

2

  Giới thiệu

Phim Đôi Mắt Âm Dương món ăn đặc biệt mang lại cảm giác mới lạ cho ngày tết cổ truyền….Thông tin phim Đôi Mắt Âm Dương:

Phim Đôi Mắt Âm Dương là bộ phim kinh dị Việt Nam khởi chiếu vào dịp tết âm sắp tới với sự góp mặt của diễn viên Thu Trang, diễn viên Bảo Thanh và “anh chàng lăng nhăng Vũ” trong phim Về Nhà Đi Con gây sốt cho khán giả trong năm 2019. Phim sẽ được khởi chiếu vào ngày 25/1/2020 (ngày mùng 1 Tết).Nội dung phim Đôi Mắt Âm Dương:

Phim Đôi Mắt Âm Dương kể về nhân vật chính (Thu Trang) sau khi xảy ra tai nạn xe cộ, bị mất trí nhớ và đôi mắt có thể nhìn thấy những linh hồn xung quanh.Sau khi được chồng mình (Quốc Anh) đưa về nhà, cô bắt đầu gặp phải những điều kì lạ như ánh mắt bí hiểm của quản gia, lời nói mờ ám của bà giúp việc và hình ảnh những con quạ mang điềm xấu. Tuy nhiên, dù có chia sẻ với chồng mình như thế nào, anh cũng không hề tin và cho rằng vợ mình bị ám ảnh sau tai nạn. Cô sẽ phải đối mặt với những điều gì?

Cùng đón xem phim Đôi Mắt Âm Dương trên Phimvip.com nhé!

 

  Trailers & Videos

  Tags

đôi mắt âm dương Đôi Mắt Âm Dương

xem phim Đôi Mắt Âm Dương mới nhất, review phim Đôi Mắt Âm Dương,Đôi Mắt Âm Dương bilutv,Đôi Mắt Âm Dương phimmoi,Đôi Mắt Âm Dương motphim,Đôi Mắt Âm Dương phimbathu,Đôi Mắt Âm Dương khoaitv, phim14, hdonline, phim3s, vungtv, banhtv ,Đôi Mắt Âm Dương cam,Đôi Mắt Âm Dương thuyết minh,Đôi Mắt Âm Dương phụ đề,Đôi Mắt Âm Dương lồng tiếng,tải phim Đôi Mắt Âm Dương

  Bình luận

Trending Phim Lẻ

Trending Phim Bộ