qc1 qc1
Sự Im Lặng Chết Chóc - Dead Silence
Thông tin

Sự Im Lặng Chết Chóc

Dead Silence

10

  Giới thiệu

Phim Sự Im Lặng Chết Chóc, Dead Silence (2007)

Sự Im Lặng Chết Chóc là một bộ phim tâm lý tình cảm có nội dung xoay quanh một truyền thuyết vô cùng kỳ bí về một oan hồn, về những cái chết đau thương không rõ nguyên do. Với những khuôn mặt bị biến dạng một cách ghê rợn khiếp người, những cảnh quay giật gân sởn tóc gáy mang đến sự ám ảnh. Nếu bạn im lặng có nghĩa là bạn được sống sót.

Nhưng đôi khi, im lặng là một điều không thể dù ta có cố gắng thế nào đi chăng nữa. Đó là câu chuyện ma kỳ quái có từ rất lâu rồi xảy ra tại một thị trấn u buồn tên là Ravens Fair.

Chuyện kể về Mary Shaw, một người phụ có biệt tài nói tiếng bụng bị mắc bệnh điên đã giết một đứa trẻ con vì nó không tin vào khả năng múa rối của bà, sau khi bị chính quyền địa phương quyết định tử hình đồng thời cắt lưỡi, thì tất cả số rối đều được chôn cùng bà ta. Sau đó thị trấn Ravens Fair đã bị vướng vào lời nguyền chết chóc khi hàng loạt vụ giết người xảy ra và điều đặc biệt là tất cả những người bị giết đều bị cắt hết lưỡi.

Đặc biệt là gia tộc Ashens - gia tộc có đứa trẻ bị sát hại và chính là gia tộc đã đòi cắt lưỡi của Mary Shaw. Liệu rằng điều bí ẩn ma quái này có được làm sáng tỏ, nhà Ashens sẽ phải làm thế nào mới hóa giải được lời nguyền này ?

Xem phim trên Phimvip chính là ủng hộ chúng tôi có thể luôn cập nhật phim mới nhanh nhất! Chúc các bạn xem bộ phim ma kinh dị này vui vẻ!!

  Trailers & Videos

Trailer Sự Im Lặng Chết Chóc

Phim Chiếu Rạp , Phim Ma - Kinh Dị ,

  Tags

Sự Im Lặng Chết Chóc Dead Silence

Sự Im Lặng Chết Chóc, Dead Silence

  Bình luận

Trending Phim Bộ

qc10 qc10