qc1qc1
Long Hổ Môn-Dragon Tiger Gate
Thông tin

Long Hổ Môn

Dragon Tiger Gate (2006‏)

10

  Giới thiệu

Bộ Phim Long Hổ Môn, Dragon Tiger Gate 2006 với nội dung về chàng trai trẻ Tiểu Long. vốn là đệ tử của Long Hổ môn. Vì hoàn cảnh hai mẹ con anh đã phải rời khỏi môn phái. Tuy sống ở Hắc bang hoành hành bá đạo, nhưng trong anh vẫn là một Tiểu Long trượng nghĩa và một quyết tâm đường đường chính chính trở về Long Hổ môn.

Để giúp anh hoàn thành tâm nguyện, đại ca của Hắc bang là Mã Khôn nhất thời đồng ý rửa tay gác kiếm. Nhưng giang hồ, không một ai có thể tự quyết định vận mệnh của mình. Mã Khôn đã bị thảm sát khi xúc phạm đến Tà Thần Hoả Vân - đại ma đầu La Sát giáo, bằng việc trả lại La Sát lệnh cho hắn. Để cứu người yêu là Tiểu Long nữ, La Sát đành lòng chuyển cơn thịnh nộ của Tà Thần về phía Long Hổ môn. Kể từ đó những trận đấu long trời lở đất bắt đầu... Phim có sự tham gia của các diễn viên Tạ Đình Phong, Dư Văn Lạc, Đổng Khiết... Dưới sự chỉ đạo võ thuật của Chung Tử Đơn, người nổi tiếng qua các phim "Anh hùng". "Thất kiếm"... các màn biểu diễn võ thuật trong "Long Hổ môn" sẽ mang nét võ thuật thuần tuý Trung Quốc kết hợp với không khí mới mẻ của thời hiện đại. Cùng đón xem tại phimvip.com nhé !!!

  Trailers & Videos

  Tags

long ho mon dragon tiger gate

xem phim Long Hổ Môn mới nhất, review phim Long Hổ Môn,Long Hổ Môn bilutv,Long Hổ Môn phimmoi,Long Hổ Môn motphim,Long Hổ Môn phimbathu,Long Hổ Môn khoaitv, phim14, hdonline, phim3s, vungtv, banhtv ,Long Hổ Môn cam,Long Hổ Môn thuyết minh,Long Hổ Môn phụ đề,Long Hổ Môn lồng tiếng,tải phim Long Hổ Môn

  Bình luận

Trending Phim Lẻ

Trending Phim Bộ

qc8 qc8