Người Đến Từ Địa Ngục (Kẻ Cứu Rỗi Nhân Loại)-Constantine
Thông tin

Người Đến Từ Địa Ngục (Kẻ Cứu Rỗi Nhân Loại)

Constantine (2005)

10

  Giới thiệu

Nội dung phim Người Đến Từ Địa Ngục - Constantine (2005):

Phim Người Đến Từ Địa Ngục - Constantine (2005) có nội dung xoay quanh nhân vật John Constantine, người được tạo hóa ban tặng cho món quà mà anh hoàn toàn không muốn có, đó là khả năng nhận diện thiên thần và ác quỷ tồn tại trong mỗi con người mà anh gặp...Khi đó công việc của anh  chuyên điều tra những vụ án đầy huyền bí và siêu nhiên khó lý giải. Anh hợp tác với nữ thám tử Los Angeles là Angela Dodson để điều tra cái chết bí ẩn của người chị gái song sinh bị tâm thần tên Isabel Dodson. Khi còn sống, Isabel thường nói đến những điều quái dị mà người thường không thấy được.

Lúc này trên vùng sa mạc Mexico, mầm mống của tội ác đang chờ cơ hội để trỗi dậy...Liệu anh sẽ làm gì để ngăn cản tội ác đó??? Người Đến Từ Địa Ngục sẽ hành động gì tiếp theo.

Cùng đón xem Người Đến Từ Địa Ngục - Constantine trên Phimvip.com nhé.

 

  Trailers & Videos

Trailer Người Đến Từ Địa Ngục (Kẻ Cứu Rỗi Nhân Loại)

Phim Tình Cảm, Phim Viễn Tưởng, Phim Tâm Lý, Phim Ma - Kinh Dị, Phim Chiếu Rạp

  Tags

constantine kẻ cứu rỗi nhân loại

xem phim Người Đến Từ Địa Ngục (Kẻ Cứu Rỗi Nhân Loại) mới nhất, review phim Người Đến Từ Địa Ngục (Kẻ Cứu Rỗi Nhân Loại),Người Đến Từ Địa Ngục (Kẻ Cứu Rỗi Nhân Loại) bilutv,Người Đến Từ Địa Ngục (Kẻ Cứu Rỗi Nhân Loại) phimmoi,Người Đến Từ Địa Ngục (Kẻ Cứu Rỗi Nhân Loại) motphim,Người Đến Từ Địa Ngục (Kẻ Cứu Rỗi Nhân Loại) phimbathu,Người Đến Từ Địa Ngục (Kẻ Cứu Rỗi Nhân Loại) khoaitv, phim14, hdonline, phim3s, vungtv, banhtv ,Người Đến Từ Địa Ngục (Kẻ Cứu Rỗi Nhân Loại) cam,Người Đến Từ Địa Ngục (Kẻ Cứu Rỗi Nhân Loại) thuyết minh,Người Đến Từ Địa Ngục (Kẻ Cứu Rỗi Nhân Loại) phụ đề,Người Đến Từ Địa Ngục (Kẻ Cứu Rỗi Nhân Loại) lồng tiếng,tải phim Người Đến Từ Địa Ngục (Kẻ Cứu Rỗi Nhân Loại)

  Bình luận

Trending Phim Lẻ

Trending Phim Bộ