Bảy Viên Ngọc Rồng: Tiến Hóa-Dragonball: Evolution
Thông tin

Bảy Viên Ngọc Rồng: Tiến Hóa

Dragonball: Evolution (2009)

10

  Giới thiệu

Phim Bảy Viên Ngọc Rồng: Tiến Hóa là một bộ phim viễn tưởng mang lại cho người xem cảm giác hồi hộp, thích thú

Thông tin phim Bảy Viên Ngọc Rồng: Tiến Hóa - Dragonball: Evolution:

Phim Bảy Viên Ngọc Rồng: Tiến Hóa là một bộ phim Mỹ dựa theo bộ truyện tranh Dragon Ball (Nhật Bản) được sản xuất bởi 20th Century Fox cùng cộng tác với diễn viên Châu Tinh Trì và đạo diễn Hoàng Nghị Du. Bộ phim được công chiếu vào năm 2009 và tạo ra một đòn bẩy rất lớn cho những tập thuộc Dragon Ball sau này.Nội dung phim Bảy Viên Ngọc Rồng: Tiến Hóa - Dragonball:Evolution:

Phim võ thuật Bảy Viên Ngọc Rồng: Tiến Hóa - Dragonball:Evolution xoay quanh nhân vật là một cậu thanh niên khá nhút nhát, ít nói tên là Goku. Cậu được ông nội Gohan nuôi dưỡng và dạy dỗ từ bé và cũng là người duy nhất nhận được tuyệt học võ nghệ của ông nội. Đáng thương thay, vào ngày sinh nhật 18 tuổi của cậu, ông nội của Goku bị ám sát; ông đã tặng cho Goku viên ngọc rồng có bốn ngôi sao và căn dặn cậu tìm đến vị sư phụ Roshi.Gohan và Roshi đã xảy ra một cuộc chiến nảy lửa trước khi ông biết được Gohan là ai. Cuối cùng, ông đã truyền đạt cho Gohan những bí kíp võ công của mình để chống lại những thế lực hắc ám muốn độc chiếm viên ngọc rồng mà cậu đang có được.

Đón xem phim Bảy Viên Ngọc Rồng: Tiến Hóa trên Phimvip nhé!

  Trailers & Videos

  Tags

Bảy viên ngọc rồng: Tiến hóa Dragonball

xem phim Bảy Viên Ngọc Rồng: Tiến Hóa mới nhất, review phim Bảy Viên Ngọc Rồng: Tiến Hóa,Bảy Viên Ngọc Rồng: Tiến Hóa bilutv,Bảy Viên Ngọc Rồng: Tiến Hóa phimmoi,Bảy Viên Ngọc Rồng: Tiến Hóa motphim,Bảy Viên Ngọc Rồng: Tiến Hóa phimbathu,Bảy Viên Ngọc Rồng: Tiến Hóa khoaitv, phim14, hdonline, phim3s, vungtv, banhtv ,Bảy Viên Ngọc Rồng: Tiến Hóa cam,Bảy Viên Ngọc Rồng: Tiến Hóa thuyết minh,Bảy Viên Ngọc Rồng: Tiến Hóa phụ đề,Bảy Viên Ngọc Rồng: Tiến Hóa lồng tiếng,tải phim Bảy Viên Ngọc Rồng: Tiến Hóa

  Bình luận

Trending Phim Lẻ

Trending Phim Bộ