qc1qc1
Cuộc Phiêu Lưu Của Bé Bink-Baby*s Day Out
Thông tin
  • Trạng Thái: Bản đẹp
  • Thể loại: Phim Hài Hước, Phim Phiêu Lưu
  • Năm phát hành: 1994‏
  • Đạo diễn: N/A
  • Thời lượng: 120 phút
  • Upload by:
  • Lượt xem: 1173

Cuộc Phiêu Lưu Của Bé Bink

Baby*s Day Out (1994‏)

10

  Giới thiệu

Bộ Phim Một Ngày Của Bé Siêu Quậy, Baby';s Day Out 1994

Bộ phim Cuộc Phiêu Lưu Của Bé Bink là bộ phim hài hước kể về cuộc phiêu lưu thú vị của cậu bé Bink 1 tuổi từ trong nôi ra ngoài đời. Vốn là con của 1 gia đình triệu phú, lúc mới sinh đã được bao bọc trong nhung lụa nên Bink dễ dàng trở thành mục tiêu của bọn bắt cóc tống tiền.Sau khi cải trang và chiếm được bé Bink, 3 tên tội phạm Eddie, Norby và Veeko vô cùng hí hửng vì nghĩ mình sắp vớ được 1 món hời lớn. Tuy nhiên, cũng từ đây, những rắc rối, không phải bắt nguồn từ cảnh sát mà từ chính cậu bé chỉ vừa mới chập chững biết bò này, đã liên tục xảy ra với bọn chúng.

Eddie, Norby và Veeko lần lượt trở thành những “nạn nhân tội nghiệp” cho những trò nghịch phá hồn nhiên của Bink. Bằng sự thông minh, ngây thơ và hài hước cùng sự giúp đỡ của những nhân vật tốt bụng như chú đười ươi trong vườn thú, cô giữ trẻ hay những cựu chiến binh hóm hỉnh, Bink đã lần lượt cho bọn bắt cóc 1 bài học đích đáng, khiến bọn chúng phải bao phen sống dở chết dở.

Các bạn cùng đón xem bộ phim phiêu lưu này tại phimvip.com nhé !!!

  Trailers & Videos

Trailer Cuộc Phiêu Lưu Của Bé Bink

Phim Hài Hước, Phim Phiêu Lưu

  Tags

cuoc phieu luu cua be bink baby*s day out

xem phim Cuộc Phiêu Lưu Của Bé Bink mới nhất, review phim Cuộc Phiêu Lưu Của Bé Bink,Cuộc Phiêu Lưu Của Bé Bink bilutv,Cuộc Phiêu Lưu Của Bé Bink phimmoi,Cuộc Phiêu Lưu Của Bé Bink motphim,Cuộc Phiêu Lưu Của Bé Bink phimbathu,Cuộc Phiêu Lưu Của Bé Bink khoaitv, phim14, hdonline, phim3s, vungtv, banhtv ,Cuộc Phiêu Lưu Của Bé Bink cam,Cuộc Phiêu Lưu Của Bé Bink thuyết minh,Cuộc Phiêu Lưu Của Bé Bink phụ đề,Cuộc Phiêu Lưu Của Bé Bink lồng tiếng,tải phim Cuộc Phiêu Lưu Của Bé Bink

  Bình luận

Trending Phim Lẻ

Trending Phim Bộ

qc8 qc8