qc1 qc1
Kẻ Thù Trước Cổng - Enemy At The Gates
Thông tin

Kẻ Thù Trước Cổng

Enemy At The Gates

0

  Giới thiệu

Review phim Kẻ Thù Trước Cổng(Enemy At The Gates 2001)

Kẻ Thù Trước Cổng(Enemy At The Gates 2001) là một bộ phim hành động - chiến tranh - tâm lý Mỹ của đạo diễn Jean-Jacques Annaud thực hiện. Phim tái hiện những chiến công hào hùng của xạ thủ huyền thoại Vasili Grigoryevich Zaitsev - một anh hùng của hồng quân Liên Xô trong trận đánh Stalingrad. 

Kẻ Thù Trước Cổng Bộ phim chiến tranh đáng xem nhất 

Vassili được chính người ông của mình dạy bắn súng từ nhỏ. Lớn lên, anh đăng kí tham gia vào Hồng Quân Liên Xô trong thế chiến thứ 2 với mong muốn giải cứu dân tộc, thế giới khỏi chiến tranh. Tại đây chính nhờ vào khả năng bắn súng tuyệt vời của mình anh đã gây nên một hiện tượng cho cả nước Liên Xô và anh được chọn vào đội ngũ bắn tỉa tại Stallingrad... Trận đông chiến ở Stallingrad bấy giờ hồng quân Liên Xô được cho là thất thế và thế trận nghiêng về phía Đức. 

Xem phim khác về đề tài chiên tranh như Biên Đồn 506

Nhưng ngay lúc tưởng trừng như không còn hi vọng nào thì Vasili xuất hiện anh như là nguồn động viên tinh thần của toàn quân Liên Xô giúp Liên Xô lật ngược thế cờ. Chính vì thế, quân Đức đã phải điều động xạ thủ giỏi nhất nước Đức bấy giờ để truy tìm và triệt hạ anh… Liệu rằng anh có thể thoát khỏi những âm mưu muốn ám sát anh của quân đội Đức hay không. Hãy cũng các theo dõi tại Phim vip để có câu trả lời. Chúc các bạn có những phút giây thoải mái

  Diễn viên

  Trailers & Videos

Trailer Kẻ Thù Trước Cổng

Phim Hành Động ,

  Tags

Kẻ Thù Trước Cổng Enemy At The Gates

Kẻ Thù Trước Cổng,Enemy At The Gates

  Bình luận

Trending Phim Bộ

qc10 qc10