Thanh Hòa Nam Cao-Fist and Faith
Thông tin

Thanh Hòa Nam Cao

Fist and Faith (2017‏)

8

  Giới thiệu

Bộ Phim Thanh Hòa Nam Cao, Fist & Faith 2017lấy bối cảnh diễn ra vào năm 1932, kể về cuộc chiến giữa nam sinh Trung Quốc và Nhật Bản trong cùng một ngôi trường.

Tóm tắt nội dung Tại Thanh Hòa - một ngôi trường nam sinh cá biệt và cũng đặc biệt, Kinh Hạo cùng với A Thí, Đàm Gia Mộc, Yêu Kê là bốn nam sinh thân thiết với nhau như anh em. Họ là những người duy nhất dám đứng lên chống lại những kẻ bắt nạt trong trường do một nam sinh Nhật bản tên Shibata làm thủ lĩnh. Hai bên đối đầu nhau nhưng lại tạo ra được thế cần bằng và tạm thời bình yên cho ngôi trường. Một ngày nọ, sự xuất hiện của nữ giáo viên Liễu Hòa đã khiến cho sự yên ổn của môi trường bị phá vỡ và cuộc chiến giữa các nam sinh bắt đầu. Cùng đón xem tại phimvip.com nhé !!!

  Diễn viên

  Trailers & Videos

Trailer Thanh Hòa Nam Cao

Phim Hành Động, Phim Phiêu Lưu

  Tags

thanh hoa nam cao fist and faith

xem phim Thanh Hòa Nam Cao mới nhất, review phim Thanh Hòa Nam Cao,Thanh Hòa Nam Cao bilutv,Thanh Hòa Nam Cao phimmoi,Thanh Hòa Nam Cao motphim,Thanh Hòa Nam Cao phimbathu,Thanh Hòa Nam Cao khoaitv, phim14, hdonline, phim3s, vungtv, banhtv ,Thanh Hòa Nam Cao cam,Thanh Hòa Nam Cao thuyết minh,Thanh Hòa Nam Cao phụ đề,Thanh Hòa Nam Cao lồng tiếng,tải phim Thanh Hòa Nam Cao

  Bình luận

Trending Phim Lẻ

Trending Phim Bộ