Cẩm Y Chi Hạ-Under The Power
Thông tin

Cẩm Y Chi Hạ

Under The Power (2019)

10

  Giới thiệu

Nội dung phim Cẩm Y Chi Hạ - Under The Power

Phim Cẩm Y Chi Hạ- Under The Power là bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Lam Sắc Sư Phân. Bộ phim xoay quanh câu chuyện về Lục Phiến Môn nữ bổ khoái Viên Kim Hạ (Đàm Tùng Vận ) và Cẩm y vệ Lục Dịch (Nhậm Gia Luân) vì một vụ án mà gây thù kết oán với nhau.Có thể nói Hai người là oan gia ngõ hẹp với nhau. Khi vừa gây thù với nhau lại phải phụng mệnh triều đình phối hợp, điều ta vụ án mất cắp ngân lượng để tu sửa đê điều. Viên Kim Hạ và Lục Diệp vốn không cùng chí hướng nhưng do việc điều tra vụ án nên phải liên thủ với nhau. Hai người từ chỗ như nước với lửa đã dần có cái nhìn khác về đối phương và sau đó nảy sinh tình cảm, vòng quay số phận từ đó bắt đầu xoay quanh nhau.

Những tưởng cuộc sống của họ viên mãn, nhưng Viên Kim Hạ lại chính là cô nhi của vụ án Hạ Ngôn năm xưa, vốn mang mối thù gia tộc nên đã khiến cô nảy sinh khoảng cách với Lục Diệp.

Liệu chuyện gì sẽ xảy ra?

Đón xem phim Cẩm Y Chi Hạ- Under The Power trên Phimvip.com nhé !

  Trailers & Videos

  Tags

cẩm y chi hạ 2019 Under The Power

xem phim Cẩm Y Chi Hạ mới nhất, review phim Cẩm Y Chi Hạ,Cẩm Y Chi Hạ bilutv,Cẩm Y Chi Hạ phimmoi,Cẩm Y Chi Hạ motphim,Cẩm Y Chi Hạ phimbathu,Cẩm Y Chi Hạ khoaitv, phim14, hdonline, phim3s, vungtv, banhtv ,Cẩm Y Chi Hạ cam,Cẩm Y Chi Hạ thuyết minh,Cẩm Y Chi Hạ phụ đề,Cẩm Y Chi Hạ lồng tiếng,tải phim Cẩm Y Chi Hạ

  Bình luận

Trending Phim Lẻ

Trending Phim Bộ