qc1qc1
Đa Nhân Cách (Phần 1)-Chambers
Thông tin

Đa Nhân Cách (Phần 1)

Chambers (2019)

10

  Giới thiệu

Phim  Đa Nhân Cách lấy bối cảnh phim được đặt tại vùng Arizona với nhân vật chính là cô gái tuổi teen Sasha (Sivan Alyra Rose) bị lên cơn đau tim khi đang gần gũi bạn trai.

Sasha có thể chết vào đêm ấy nếu không nhờ quả tim của người hiến tặng – Becky Rebecca Lefevre. Sau khi sống lại nhờ cuộc phẫu thuật cấy ghép tim thành công, Sasha dần nhận thấy những điều kì lạ và bí ẩn xuất hiện trong cơ thể mình và bị cuốn vào những rắc rối liên quan đến ngôi nhà của Becky.

Sự việc càng thêm bí ẩn khi cô nhận gói học bổng của gia đình Lefevre và đến học tại Crystal Valley mà chính cô không ngờ trước được...

Đón xem Đa Nhân Cách - Chambers tại phimvip.com nhé.

  Trailers & Videos

Trailer Đa Nhân Cách (Phần 1)

Phim Viễn Tưởng, Phim Tâm Lý, Phim Ma - Kinh Dị

  Tags

da nhan cach (phan 1) chambers

xem phim Đa Nhân Cách (Phần 1) mới nhất, review phim Đa Nhân Cách (Phần 1),Đa Nhân Cách (Phần 1) bilutv,Đa Nhân Cách (Phần 1) phimmoi,Đa Nhân Cách (Phần 1) motphim,Đa Nhân Cách (Phần 1) phimbathu,Đa Nhân Cách (Phần 1) khoaitv, phim14, hdonline, phim3s, vungtv, banhtv ,Đa Nhân Cách (Phần 1) cam,Đa Nhân Cách (Phần 1) thuyết minh,Đa Nhân Cách (Phần 1) phụ đề,Đa Nhân Cách (Phần 1) lồng tiếng,tải phim Đa Nhân Cách (Phần 1)

  Bình luận

Trending Phim Lẻ

Trending Phim Bộ

qc8 qc8