Trung Đội-Platoon
Thông tin

Trung Đội

Platoon (1986)

6

  Giới thiệu

Phim Trung Đội - Platoon (1986) bộ phim về chiến tranh đẫm máu...Thông tin phim Trung Đội - Platoon:

Phim Trung Đội là câu truyện của một trung đội lính Mỹ đóng quân tại biên giới Việt Nam - Campuchia trong cuốn nhật ký của Christ Taylor. Với khát vọng tiêu diệt kẻ thù, cống hiến cho quốc gia, anh đã thấy được những hậu quả của cuộc chiến tranh và trong những xung đột nội bộ trong đội.

Bộ phim được đánh giá là bộ phim về chiến tranh xuất sắc nhất và được trao giải Oscar cho Bộ phim xuất sắc nhất và Đạo diễn xuất sắc nhất vào năm 1987; đồng thời phim Trung đội được chọn vào danh sách 100 phim hay nhất 100 năm qua của Viện Điện Ảnh Hoa Kỳ.Nội dung phim Trung Đội - Platoon:

Phim Trung Đội kể về trung đội Bravo 6 thuộc Sư đoàn bộ binh 25 Mỹ gồm những người lính trẻ được điều động sang khu rừng nằm ở biên giới Việt Nam - Campuchia dưới sự chỉ huy của  trung úy Wolfe và được phụ tá bởi 2 cựu binh là Thượng sĩ Barnes và Trung sĩ Elias luôn đối chọi nhau tranh giành quyền trung đội trưởng. Tại khu rừng khắc nghiệt này, họ không những đối mặt với những khó khăn do thời tiết và điều kiện vật chất mang lại mà còn phải đối diện với những khinh miệt, vùi dập vì sự nghèo hèn và màu da của mình.

Sau cuộc chiến đẫm máu với những người lính Việt Cộng, Chris bị buộc tội “bỏ gác” và gây ra cái chết cho đồng đội của mình. Tiến vào Campuchia, những người lính này lại bị vướng vào rất nhiều cạm bẫy của kẻ thù. Thượng sĩ Barnes và những người lính dưới quyền vô cùng căm hận, họ đã hãm hiếp và tàn sát rất nhiều người dân vô tội trong khi trung úy Elias và những người lính còn lại (bao gồm cả Chris) luôn cố gắng để bảo vệ họ.Chris Taylor ngày càng nhận rõ được bộ mặt thú tính của người chỉ huy mình là Barnes. Sau một trận đánh khốc liệt, đơn vị của Chris bị thương vong khá nặng nề, bản thân anh và Barnes cũng bị thương, Chris đã dùng súng kết liễu cuộc đời Barnes sau khi bị hắn giết hụt.

Đón xem phim Trung Đội - Platoon (1986) trên Phimvip.com nhé!

  Trailers & Videos

  Tags

Trung Đội  Platoon

xem phim Trung Đội mới nhất, review phim Trung Đội,Trung Đội bilutv,Trung Đội phimmoi,Trung Đội motphim,Trung Đội phimbathu,Trung Đội khoaitv, phim14, hdonline, phim3s, vungtv, banhtv ,Trung Đội cam,Trung Đội thuyết minh,Trung Đội phụ đề,Trung Đội lồng tiếng,tải phim Trung Đội

  Bình luận

Trending Phim Lẻ

Trending Phim Bộ