Khương Tử Nha: Nhất Chiến Phong Thần-Legend of Deification
Thông tin

Khương Tử Nha: Nhất Chiến Phong Thần

Legend of Deification (2020)

10

  Giới thiệu

Bom tấn Khương Tử Nha trong Phong Thần tiếp tục làm mưa làm gió tại phòng vé dịp tết Nguyên Đán 2020.

Và Khương Tử Nha: Nhất Chiến Phong Thần được dự đoán sẽ lập kỷ lục phòng vé như Na Tra: Ma Đồng Giáng Thế…

The Legend of Deification được ra rạp vào 25/1/2020 ( mùng 1 Tết Nguyên Đán) hứa hẹn là bom tấn năm mới sau Natra: Ma đồng giáng thế.

Thông tin phim The Legend of Deification (2020):

 Khương Tử Nha: Nhất Chiến Phong Thần là bộ phim được đầu tư kỹ lưỡng về kỹ xảo, xây dựng hình tượng nhân vật và cả sự sáng tạo biến hóa trong cốt truyện được đánh giá và đề cao cả về bài học nhân văn được rút ra từ bộ phim trong chuỗi series Phong thần.

The Legend of Deification đã mất 4 năm để hoàn thiện và công chiếu tại các rạp thay lời chúc Tết 2020 của ekip và hai đạo diễn Trình Đằng - Lý Vĩ.

Nhân vật  Khương Tử Nha trong The Legend of Deification đi theo hướng thần hóa hơn và hứa hẹn cảnh phim đem lại nhiều cảnh thần thoại nhiều màu sắc hơn Na Tra: Ma Đồng Giáng Thế…Trailer mới tung ra của  Khương Tử Nha: Nhất Chiến Phong Thần khiến khán giả không khỏi trầm trồ với kỹ xảo đầy thần thánh của Coloroom Pictures

Nội dung phim  Khương Tử Nha: Nhất Chiến Phong Thần - The Legend of Deification (2020):

Phim mở đầu là cuộc chiến Phong Thần vang danh lịch sử được truyền từ đời này qua đời khác. Nhân vật chính là đệ tử núi Côn Luân - Khương Tử Nha lập vô vàn chiến tích, đánh bại mọi yêu ma quỷ quái với sức mạnh được thần hóa theo võ nghệ truyền thống Trung Hoa…

Vì sự cố bất ngờ ập đến khiến Khương Tử Nha bị giáng xuống trần gian, mất hết tất cả không còn danh vọng, thần phép, bị người đời khinh bỉ. Nhưng võ công thâm hậu và nội lực thì càng ngày càng gia tăng.Không chịu đầu hàng số phận Khương Tử Nha bắt đầu cuộc hành trình thiện nghĩa của mình để giúp đỡ chúng sinh, diệt trừ yêu ma, lập lại chiến tích của chính mình năm xưa.

Nhưng cùng với thú cưỡi của mình là Tứ Bất Tượng vượt qua trùng trùng điệp điệp những khó khăn và gian lao thử thách, Khương Tử Nha nhận ra được những bí ẩn được cất giấu bấy lâu nay và cũng khám phá ra vô vàn điều mới lạ...

Lý do khiến The Legend of Deification là bộ phim đáng chờ đón nhất đầu năm 2020:

Trong mọi tác phẩm chuyển thể về Khương Tử Nha trước đó thì hình tượng của nhân vật này là ông cụ râu tóc bạc phơ, với gương mặt có vô số nếp nhăn, với bộ râu dài bạc trắng và võ nghệ vô cùng lão luyện, mang phong thái của lão ông: “Gừng càng già càng cay”.Điểm mới mẻ nhất và sáng tạo nhất trong Khương Tử Nha: Nhất Chiến Phong Thần chính là sự biến hóa hình tượng nhân vật gây nhiều sự thích thú và mới lạ cho khán giả… Khi  Khương Tử Nha không phải là một lão ông già nua mà lại là chàng trai trẻ tuổi, điển trai với võ công không thua kém các vị trưởng bối trong làng võ.

Thông điệp rút ra từ phim  Khương Tử Nha: Nhất Chiến Phong Thần - The Legend of Deification (2020):

Nếu thế đạo bất công, để vững vàng giữa cái thiện và cái ác hãy dùng cách của chính mình để là một vị thần đúng nghĩa và chân chính.Cuộc sống vốn dĩ không có sự công bằng từ khi ta sinh ra, chỉ là nó tạo ra và trao cơ hội cho từng người để tìm kiếm sự công bằng cho chính bản thân mình mà thôi…Nỗ lực, cố gắng và tuyệt đối không bỏ cuộc sẽ giúp bạn tìm được công bằng và chỗ đúng cho bản thân trong xã hội!

Cùng đón xem hành trình của Khương Tử Nha: Nhất Chiến Phong Thần - The Legend of Deification tại Phimvip.com nhé!

 

  

 

  Diễn viên

  Trailers & Videos

  Tags

Khương Tử Nha: Nhất Chiến Phong Thần Legend of Deification

xem phim Khương Tử Nha: Nhất Chiến Phong Thần mới nhất, review phim Khương Tử Nha: Nhất Chiến Phong Thần,Khương Tử Nha: Nhất Chiến Phong Thần bilutv,Khương Tử Nha: Nhất Chiến Phong Thần phimmoi,Khương Tử Nha: Nhất Chiến Phong Thần motphim,Khương Tử Nha: Nhất Chiến Phong Thần phimbathu,Khương Tử Nha: Nhất Chiến Phong Thần khoaitv, phim14, hdonline, phim3s, vungtv, banhtv ,Khương Tử Nha: Nhất Chiến Phong Thần cam,Khương Tử Nha: Nhất Chiến Phong Thần thuyết minh,Khương Tử Nha: Nhất Chiến Phong Thần phụ đề,Khương Tử Nha: Nhất Chiến Phong Thần lồng tiếng,tải phim Khương Tử Nha: Nhất Chiến Phong Thần

  Bình luận

Trending Phim Lẻ

Trending Phim Bộ