qc1qc1
Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 8-Fast & Furious 8 (2017)
Thông tin

Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 8

Fast & Furious 8 (2017) (2017)

10

  Giới thiệu

Dom và Letty hiện đang cùng nhau đi hưởng tuần trăng mật. Brian cùng Mia đã quyết định từ giã sự nghiệp. Các thành viên còn lại của nhóm cũng đã được minh oan và dần trở về với cuộc sống đời thường. Nhưng một người phụ nữ bí ẩn xuất hiện (do diễn viên nữ đoạt giải Oscar Charlize Theron đảm vai) đã dẫn dụ Dom về lại thế giới tội phạm nơi mà dường như ảnh không thể thoát ra được và thậm chí phản bội lại cả những người thân yêu nhất, họ sẽ phải trải qua những thử thách cam go mà quá khứ chưa từng đối diện.

 

Từ bờ biển Cuba tới những con phố xa hoa của New York cho đến những đồng bằng băng giá của vùng cực biển Barents, đội ngũ ưu tú này sẽ tung hoành ngang dọc khắp địa cầu để ngăn chận âm mưu làm loạn thế giới của một kẻ vô chính phủ và mang người đàn ông gắn kết họ thành gia đình trở về.

  Trailers & Videos

  Tags

Phim Qua Nhanh Qua Nguy Hiem phan 8 The Fate of Furious

xem phim Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 8 mới nhất, review phim Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 8,Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 8 bilutv,Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 8 phimmoi,Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 8 motphim,Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 8 phimbathu,Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 8 khoaitv, phim14, hdonline, phim3s, vungtv, banhtv ,Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 8 cam,Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 8 thuyết minh,Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 8 phụ đề,Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 8 lồng tiếng,tải phim Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 8

  Bình luận

Trending Phim Lẻ

Trending Phim Bộ

qc8 qc8