qc1qc1
Sát Thủ John Wick-John Wick (2014)
Thông tin

Sát Thủ John Wick

John Wick (2014) (2014)

10

  Giới thiệu

Nội dung phim Sát Thủ John Wick

Phim Sát Thủ John Wick 2014 là một bộ phim hành động hấp dẫn của Mỹ do diễn Chad Stahelski xây dựng với sự góp mặt của tài tử Keanu Reeves. Nội dun của phim kể về sau cái chết bất ngờ của người vợ, John Wick (Reeves thủ vai) nhận được món quà cuối cùng từ cô ấy, đó là một chú chó nhỏ giống beagle tên là Daisy, kèm theo lời nhắn "Xin anh đừng quên cách yêu thương".Nhưng cuộc sống của John lại bị quấy rối khi chiếc Boss Mustang 1969 lọt vào tầm ngắm của tên trùm mafia người Nga tên Iosef Tarasov (Alfie Allen thủ vai). Khi John từ chối bán chiếc xe, Iosef cùng với đám tay sai đột nhập vào nhà John và đánh cắp nó, làm anh bất tỉnh và chúng giết chết Daisy.

Một cách vô tình, chúng đã đánh thức một trong những sát thủ tàn bạo nhất của thế giới ngầm. Sau đó anh đã tìm đến chúng và "xử đẹp" chúng như thế nào?

Chúc các bạn xem phim vui vẻ trên phim vip nhé!

  Trailers & Videos

  Tags

john wick mạng đổi mạng

xem phim Sát Thủ John Wick mới nhất, review phim Sát Thủ John Wick,Sát Thủ John Wick bilutv,Sát Thủ John Wick phimmoi,Sát Thủ John Wick motphim,Sát Thủ John Wick phimbathu,Sát Thủ John Wick khoaitv, phim14, hdonline, phim3s, vungtv, banhtv ,Sát Thủ John Wick cam,Sát Thủ John Wick thuyết minh,Sát Thủ John Wick phụ đề,Sát Thủ John Wick lồng tiếng,tải phim Sát Thủ John Wick

  Bình luận

Trending Phim Lẻ

Trending Phim Bộ

qc8 qc8