qc1qc1
Diệp Vấn 4 - Hồi Kết-Ip Man 4
Thông tin

Diệp Vấn 4 - Hồi Kết

Ip Man 4 (2019‏)

8

  Giới thiệu

Diệp vấn 4 - Hồi kết của Chân Tử Đan tại sao lại có sức hút mạnh như vậy?Thông tin phim Diệp vấn 4 - Ip Man 4 (2019):

Phim Ip Man 4 là bộ phim võ thuật có kinh phí 52 triệu USD được công chiếu ngày 20-12-2019 hứa hẹn trở thành bom tấn công phá phòng vé mùa lễ giáng sinh này. Nhắc tới những ngôi sao điện ảnh hàng đầu tại châu Á ở thời điểm hiện tại, chắc chắn nhiều người sẽ nhớ tới ngay cái tên Chung Tử Đơn và khi nói tới tựa phim gắn liền với tên tuổi của ông thì không thể khác ngoài Diệp Vấn. Điểm đặc biệt của Diệp Vấn 4 không chỉ bởi màn đấu võ mãn nhãn mà phim hành động võ thuật Diệp vấn 4 còn có sự tham gia của dàn diễn viên tên tuổi: Chân Tử Đan vai chính, Ngô Việt, Ngô Kiến Hào,...Series Diệp Vấn 4 sẽ có sự góp mặt của bóng hồng lai trẻ 16 tuổi - Lý Uyển Đát vào vai nữ sinh người Hoa bị bắt nạt đã mở màn cho câu chuyện của Ip Man 4 đầy thành công.

Nội dung phim Diệp Vấn 4 :

Phim tiếp tục xoay quanh câu chuyện Lý Tiểu Long mở võ quán ở Mỹ để truyền bá rộng rãi võ thuật Trung Hoa ra khắp thế giới, chính vì thế mà ở đây võ quán không vừa mắt không ít kẻ ghen ghét đố kị.

Diệp Vấn xuất hiện phổ biến ở phố của người Hoa tại Mỹ - như tấm gương phản chiếu về nét đẹp của võ thuật không phải lấy sức để ra sức ức hiếp kẻ yếu mà là để thu phục lòng người, giúp đỡ và lan tỏa giá trị của nhà võ.Ip Man 4 tiếp nối mạch chuyện của phần trước nhưng ở phần 4 người xem thấy rõ hơn về sự lãnh cảm, định kiến của người nước ngoài về người Hoa: bị nhục mạ, coi thường và bị ức hiếp. Đây là lý Diệp Vấn ra đời với các quyền cước để bảo vệ chính mình và bảo vệ lòng tự tôn dân tộc, chứng tỏ sức mạnh và công phu của người Trung Quốc.

Diệp Vấn mang sức hút của thanh nam châm khổng lồ với màn đấu võ đỉnh cao và cuộc đụng độ nảy lửa giữa Chân Tử Đan với diễn viên kiêm võ sĩ người Anh Scott Adkins, hay màn đấu công phu trên bàn trà đầy đặc sắc.

Cùng đón xem bộ phim hành động Diệp Vấn 4 full vietsub thuyết minh trên Phimvip.com nhé!

  Trailers & Videos

  Tags

diep van 4 ip man 4

xem phim Diệp Vấn 4 - Hồi Kết mới nhất, review phim Diệp Vấn 4 - Hồi Kết,Diệp Vấn 4 - Hồi Kết bilutv,Diệp Vấn 4 - Hồi Kết phimmoi,Diệp Vấn 4 - Hồi Kết motphim,Diệp Vấn 4 - Hồi Kết phimbathu,Diệp Vấn 4 - Hồi Kết khoaitv, phim14, hdonline, phim3s, vungtv, banhtv ,Diệp Vấn 4 - Hồi Kết cam,Diệp Vấn 4 - Hồi Kết thuyết minh,Diệp Vấn 4 - Hồi Kết phụ đề,Diệp Vấn 4 - Hồi Kết lồng tiếng,tải phim Diệp Vấn 4 - Hồi Kết

  Bình luận

Trending Phim Lẻ

Trending Phim Bộ

qc8 qc8