qc1 qc1
Cô Vợ Ma - Nang Nak
Thông tin

Cô Vợ Ma

Nang Nak

0

  Giới thiệu

Cô Vợ Ma, Nang Nak 1999 Full HD Thuyết Minh - Vietsub

Cô Vợ Ma, Nang Nak 1999 là bộ phim ma tình cảm kinh dị của đạo diễn Nonzee Nimibutr người Thái Lan được sản xuất thông qua Video Prduction Co năm 1999. Bộ phim dựa trên một truyền thuyết về cuộc đời của một người vợ ma với chồng. Tại một ngôi làng ở Thái, Mak (Winai Kraibutr diễn xuất) phải tham gia một cuộc chiến tranh và bỏ lại người vợ đang mang thai của anh, Nak (Intira Jaroenpura đóng ). Mak bị thương và may mắn thoát chết. Anh quay về nhà đoàn tụ cùng vợ con, ít nhất đó là điều anh suy nghĩ. Những sự kiện bí ẩn bắt đầu xảy ra trong ngôi làng. Một người bạn đến thăm và thấy Mak sống cùng với Nak.

Người làng đều biết Nak và đứa bé đã chết cách đây vài tháng. Họ tin rằng Mak đã trúng bùa của hồn ma của Nak. Những người cố gắng báo cho Mak, hay những người biết quá nhiều, đều bị hồn ma của Nak giết. Hồn ma càng trở nên hung hăng hơn vì không thể chấp nhận mình đã chết sớm và mong muốn được tiếp tục sống cùng chồng. Đến cuối cùng, Mak phát hiện ra sự thật, bị sốc và bỏ vào một ngôi chùa. Dân làng cố gắng tìm ra vài cách giải quyết, bao gồm cả việc đốt cháy ngôi nhà và cuối cùng, phải nhờ thầy pháp đến hủy hoại trán của hồn ma (điều này sẽ tiêu diệt cả linh hồn lẫn hồn ma).

Thầy tu được kính trọng nhất đất nước (Somdej Toh) xuất hiện vào phút cuối và nhận trách nhiệm. Sau nhiều nỗ lực trốn tránh các nhà sư, Nak hối hận trong nước mắt, chấp nhận để chồng sống cuộc sống của mình. Somdej Toh cắt phần trán của Nak làm thành một chiếc vòng. Ông ấy đeo nó đến ngày cuối cùng. Đoạn kết nói rằng sau này, cái vòng đó trở thành vật sở hữu của Hoàng tử Chumbhorn Ketudomsak. Sau đó, trải qua nhiều thế hệ, chiếc vòng bị thất lạc và không ai biết nó ở đâu...

Các bạn cùng đón xem phim tình cảm này vui vẻ trên phimvip nhé!

  Trailers & Videos

  Tags

co vo ma nang nak

co vo ma,nang nak

  Bình luận

Trending Phim Bộ

qc10 qc10