Hội Ngộ Diệu Kỳ-Coco (2017)
Thông tin

Hội Ngộ Diệu Kỳ

Coco (2017) (2017)

10

  Giới thiệu

Phim hoạt hình nổi tiếng Coco kể về hành trình của Miguel, cậu bé có say mê với những giai điệu nhưng lại sinh trưởng trong một gia đình cấm đoán về sự xuất hiện của âm nhạc. Miguel luôn nung nấu giấc mơ trở thành nhạc sĩ nổi tiếng giống như thần tượng của mình Ernesto de la Cruz. Tuy nhiên, truyền thống ngang trái của gia đình đã khiến cậu không chứng minh được tài năng của mình.

 

Bỏ qua thực tế phũ phàng, Miguel tìm thấy chính mình ở Vùng Đất Linh Hồn tuyệt đẹp và nhiều sắc màu sau chuỗi sự kiện dầy huyền bí. Trong hành trình khám phá vùng đất ấy, Miguel đã gặp gỡ “chuyên gia xảo quyệt” Hector. Cả hai cùng nhau tạo nên một chuyến phiêu lưu kỳ diệu để lật mở những bí mật chưa từng biết đến về lịch sử của gia đình Miguel.

  Trailers & Videos

  Tags

coco cuộc phiêu lưu vào vùng đất linh hồn

xem phim Hội Ngộ Diệu Kỳ mới nhất, review phim Hội Ngộ Diệu Kỳ,Hội Ngộ Diệu Kỳ bilutv,Hội Ngộ Diệu Kỳ phimmoi,Hội Ngộ Diệu Kỳ motphim,Hội Ngộ Diệu Kỳ phimbathu,Hội Ngộ Diệu Kỳ khoaitv, phim14, hdonline, phim3s, vungtv, banhtv ,Hội Ngộ Diệu Kỳ cam,Hội Ngộ Diệu Kỳ thuyết minh,Hội Ngộ Diệu Kỳ phụ đề,Hội Ngộ Diệu Kỳ lồng tiếng,tải phim Hội Ngộ Diệu Kỳ

  Bình luận

Trending Phim Lẻ

Trending Phim Bộ