qc1qc1
Em Của Thời Niên Thiếu-Better Days
Thông tin

Em Của Thời Niên Thiếu

Better Days (2019‏)

9

  Giới thiệu

Phim Em Của Thời Niên Thiếu sở hữu phần cốt truyện có phần u tối và ám ảnh nhưng  Better Days  cũng lấy đi không ít nước mắt của lượng lớn người xem với nhiều bài học ý nghĩa...Giới thiệu phim Em Của Thời Niên Thiếu :

Phim Tâm Lý ,Tình Cảm , Học Đường Em Của Thời Niên Thiếu - Better Days (2019) Được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên, đã khai thác những khía cạnh đen tối của học đường mà ít ai muốn nhắc tới mà: vấn nạn bạo lực học đường...Nội dung phim Em Của Thời Niên Thiếu:

Nội dung phim kể về câu chuyện về hai mảnh đời cô độc nương tựa vào nhau trong một xã hội tàn nhẫn và đầy họ vào vùng tăm tối nhất của cuộc đời, khiến họ như nghẹt thở trong chính cuộc sống của mình.

Nếu như Trần Niệm là cô gái trầm tĩnh, mắc tật nói lắp, học giỏi và ngoan hiền, thì Bắc Dã lại là cậu học sinh hư hỏng, lầm lì, có mẹ là gái điếm và bố là tội phạm, hai tính cách và hoàn cảnh đối lập nhau. Cả hai gặp nhau khi Bắc Dã bị vây đánh bởi đám bạn và Trần Niệm đã cứu cậu thoát nạn. Từ đó, hai người dần gắn bó và nảy sinh tình cảm với nhau. Bắc Dã âm thầm bảo vệ Trần Niệm, sẵn sàng hi sinh tương lai vì cô, còn Trần Niệm cũng vô thức mà dựa dẫm vào cậu tự lúc nào không biết...Đánh giá phim Better Days :

Bên cạnh đó, Châu Đông Vũ đã từng gây được tiếng vang lớn với tác phẩm Thất Nguyệt Và An Sinh thì Em Của Thời Niên Thiếu lại là bộ phim điện ảnh đầu tay của thành viên nhóm nhạc TFBoys - Dịch Dương Thiên Tỉ để lại cho những trải nghiệm khó quên. Nhưng Em Của Thời Niên Thiếu được đánh giá cao với diễn xuất nhập tâm của 2 diễn viên chính: Châu Đông Vũ và  Dịch Dương Thiên Tỉ,  để lại những bài học giá trị qua các phân cảnh phim gây ám ảnh người xem với sự thay đổi từ cuộc sống u ám sang 1 trang mới tươi sáng hơn...

Có lẽ chính hoàn cảnh đó đã giúp hai người đến với nhau và tạo nên một tình yêu đẹp và cùng nhau thoát ra khỏi cuộc đời tăm tối kia... Để Better Days .

Đón xem trọn bộ Em Của Thời Niên Thiếu - Better Days trên Phimvip.com nhé.

  Trailers & Videos

Trailer Em Của Thời Niên Thiếu

Phim Tình Cảm, Phim Tâm Lý, Phim Chiếu Rạp

  Tags

em cua thoi nien thieu better days

xem phim Em Của Thời Niên Thiếu mới nhất, review phim Em Của Thời Niên Thiếu,Em Của Thời Niên Thiếu bilutv,Em Của Thời Niên Thiếu phimmoi,Em Của Thời Niên Thiếu motphim,Em Của Thời Niên Thiếu phimbathu,Em Của Thời Niên Thiếu khoaitv, phim14, hdonline, phim3s, vungtv, banhtv ,Em Của Thời Niên Thiếu cam,Em Của Thời Niên Thiếu thuyết minh,Em Của Thời Niên Thiếu phụ đề,Em Của Thời Niên Thiếu lồng tiếng,tải phim Em Của Thời Niên Thiếu

  Bình luận

Trending Phim Lẻ

Trending Phim Bộ

qc8 qc8