qc1 qc1
Sự Oai Vệ Của Loài Sói - The Wolf
Thông tin

Sự Oai Vệ Của Loài Sói

The Wolf

10

  Giới thiệu

Phim Sự Oai Vệ của Loài Sói, The Wolf (2019)

Review phim Sự Oai Vệ của Loài Sói

Phim Sự Oai Vệ Của loài Sói lấy bối cảnh Vào cuối thời Đường, Chu Ôn soán ngôi hoàng đế, chiếm lấy ngai vàng và xây dựng lên nhà Hậu Lương. Trích Tinh - con gái của Khuê Châu thành chủ đã kết bạn với một cậu thiếu niên nơi núi rừng hoang dã. Cậu thiếu niên vì cứu một cói sói nhỏ mà bị truy sát, rơi xuống vách đá. Cậu được Chu Ôn cứu và nhận làm nghĩa tử, phong làm Bột Vương. Mười năm sau, Bột Vương tình cờ gặp và cứu mạng Trích Tinh. Cậu động lòng trước sự thông minh và dũng cảm của Trích Tinh. Trích Tinh phát hiện, Bột Vương dù đã trong thân phận cao quý nhưng trong con người cậu vẫn luôn giữ được bản tính lương thiện và lòng chính nghĩa.

Dưới sự cảm hóa và ủng hộ của Trích Tinh, Bột Vương phản đối chế độ cai trị hà khắc, giúp đỡ bách tính, coi trọng chính nghĩa, ngăn cản huynh đệ tương tàn. Trong thời gian này tình cảm của hai người ngày càng sâu đậm. Mặc dù sau này hai người có xảy ra một số hiểu lầm, nhưng cả hai vẫn luôn giữ được một trái tim lương thiện,  thẳng thắn cương trực, hướng về chính nghĩa. Trải qua những khó khăn và thử thách. bằng lòng tốt và sự chính nghĩa Bột Vương và Trích tinh đã đánh bại những nguy hiểm và thách thức, cuối cũng họ cũng đã có được hạnh phúc cho riêng mình.

Diễn viên đặc biệt trong phim Sự Oai Vệ của Loài Sói

Sự Oai Vệ Của Loài Sói :Dự án phim tiếp theo của nam chính “Trần Tình Lệnh”, năm nay đối với Tiêu Chiến mà nói là một năm thuận lợi, sự nổi tiếng của anh càng ngày càng tăng nhanh. Diễn xuất của Tiêu Chiến trong bộ Phim Trần Tình Lệnh để lại cho người xem rất nhiều ấn tượng sâu sắc. Những biểu cảm và diễn xuất của Tiêu Chiến trong vai Ngụy Vô Tiễn giống như chính Vô Tiễn từ trong sách bước ra .


Trên thực tế,khi biết Tiêu Chiến sẽ đảm nhận vai diễn Ngụy Vô Tiễn trong phim cổ trang “ Sự Oai Vệ Của Loài Sói” mọi người đã rất lo lắng, dù gì bản thân Tiêu Chiến không xuất phát từ diễn viên cho nên rất sợ anh ấy không thể làm nổi bật được tinh thần của nhân vật. Lúc đầu , Tiêu Chiến đảm nhận vai trong bộ phim “ Trần Tình Lệnh “ cũng đối mặt với rất nhiều áp lực , thế nhưng Tiêu Chiến không vì những khó khăn trước mắt mà bỏ cuộc. Cuối cùng anh đã thành công, dùng chính vai diễn Ngụy Vô Tiễn để chứng minh với khán giả tài diễn xuất của bản thân.

>>Xem thêm

Tin rằng mọi người đều biết lúc trước Tiêu Chiến là thành viên của X-NINE, nhưng không được chú ý cũng như tiếng vang cho bản thân. Vì vậy, anh dần dần dấn thân sang lĩnh vực phim phim ảnh . Trước khi đến với vai diễn trong bộ phim Trần Tình Lệnh, anh cũng hóa thân rất nhiều vai diễn nhưng sau đó những bộ phim mãi không được công chiếu.

Như bộ phim Sự Oai Vệ Của Loài Sói, bộ phim này đã được là Tiêu Chiến đã hợp tác cùng Lý Thấm, Vương Đại Lục cùng nhiều diễn viên khác hợp tác từ năm anh 17 tuổi , lúc đó bộ phim l cùng với sự ảnh hưởng của chàng trai này rất lớn, chính vì vậy mà những Fans hâm mộ của anh rất mong chờ nó sớm ra mắt. Nhưng nhanh cũng phải mất 2 năm, vấn luôn không có bất kì thông tin chính thức khi nào bộ phim này ra mắt khán giả. Cho nên rất nhiều fans của Tiêu Chiến đang rất lo lắng.


Gần đây, lại có thông tin về bộ phim “Sự Oai Vệ của Loài Sói” khiến nhiều fans hâm mô cực kì vui mừng, nhưng cũng chỉ là một tấm áp phích quảng cáo mà thôi.Không có thông tin chính thức về lịch chiếu của bộ phim khiến cho nhiều người vẫn chờ đợi trong bất lực.

Năm nay sắp kết thúc, “ Sự Oai Vệ Của  Loài Sói “ đã gần 3 năm vẫn chưa được công chiếu. Nhiều người hâm mộ đã nói đùa rằng: “giống như mang thai một em bé ,ngay cả khi khó sinh nở, cũng đến 3 năm  rồi chưa sinh ra”. Đạo diễn của bộ phim cũng đang rất sốt ruột, ông đăng 1 dòng trạng thái về bộ phim lên weibo của mình khiến fans hâm hộ càng sốt ruột hơn.
Xem phim Sự Oai Vệ Của Loài Sói

Đến hiện tại, bộ phim võ thuật “Sự Oai Vệ Của Loài Sói" đã bắt đầu chuẩn bị công chiếu, bất kể là lúc nào bắt đầu công chiếu đều được hưởng ứng đón xem. Hy vọng bộ phim này sẽ không thất vọng khi được phát sóng, và dù đó là Tiêu Chiến, Lí Thấm, Vương Đại Lục họ là những diễn viên rất nổi tiếng và nhiệt huyết với từng vai diễn. Tin rằng những thể hiện của họ sẽ khiến chúng ta vô cùng bất ngờ, cùng nhau đón xem bộ phim này trên phimvip.com nhé!

Chúc các bạn xem phim vui vẻ!!!

  Trailers & Videos

Trailer Sự Oai Vệ Của Loài Sói

Phim Hành Động , Phim Cổ Trang , Phim Võ Thuật ,

  Tags

Sự Oai Vệ Của Loài Sói The Wolf

Sự Oai Vệ Của Loài Sói,The Wolf

  Bình luận

Trending Phim Bộ

qc10 qc10