qc1 qc1
Vút Bay - Up
Thông tin

Vút Bay

Up

0

  Giới thiệu

Phim Vút Bay – Up bộ phim hoạt hình chứa đựng những khoảnh khắc vĩ đại nhất trong lịch sử…

Thông tin phim Vút Bay – Up:

Phim Vút Bay – Up là bộ phim hoạt hình máy tính được sản xuất bởi Pixar Animation Studios và Walt Disney Pictures phát hành. Bộ phim không chỉ nói lên ước mơ tuổi thơ mà những đứa trẻ khao khát được bay trên bầu trời mà còn phản ánh những ý nghĩ điên rồ nhưng đáng mơ ước của cả những người thanh thiếu niên đã trường thành mà họ chỉ đang ấp ủ trong tâm trí. Tuy giản dị mộc mạc ngay từ khi chưa chính thức ra mắt, bộ phim vẫn cuốn hút người xem và vinh dự là bộ phim hoạt hình đầu tiêu mở màn cho Liên hoan phim Carnes và ẵm về nhiều giải thưởng danh giá.

Kết quả hình ảnh cho phim up poster

Nội dung phim Vút Bay – Up:

Phim Vút Bay – Up kể về câu chuyện của một ông lão bán bóng bay 78 tuổi – Carl Fredricksen. Để thực hiện ước mơ cả cuộc đời, ông đã gắn hàng nghìn chiếc bóng bay vào ngôi nhà của mình và thám hiểm vùng đất hoang dã tại Nam Mỹ và lên đến đỉnh Paradise.

Kết quả hình ảnh cho phim up poster

Trên chuyến hành trình này, ông vô tình gặp và kết bạn với Russell – một người bạn tý hon – đây cũng chính là người bạn đã cùng ông vượt qua bao khó khăn nguy hiểm khi đối mặt với Muntz – nhà thám hiểm lừng danh thế giới.

Đón xem phim Vút Bay – Up trên Phimvip.com nhé!

  Diễn viên

  Tags

phim hoạt hình Vút Bay Up

phim hoạt hình,Vút Bay, Up

  Bình luận

Trending Phim Bộ

qc10 qc10