qc1 qc1
Sô Cô La Tình Yêu - Chocolate
Thông tin

Sô Cô La Tình Yêu

Chocolate

0

  Giới thiệu

Giới thiệu phim Sô Cô La Tình Yêu - Chocolate (2019)

Phim bộ Hàn Quốc Sô Cô La Tình Yêu - Chocolate (2019) là một bộ phim tình cảm kể về Lee Kang (Yoon Kye-Sang) - một chàng trai mang đầy tâm sự và sống nội tâm. Anh là một chàng trai sinh ra và lớn lên ở một ngôi làng nhỏ thuộc miền duyên hải với ước mơ trở thành đầu bếp nổi tiếng và nấu những món ăn ngon của mình.

Nhưng ước mơ vẫn chỉ là mơ ước khi hiện giờ anh là một bác sĩ giải phẫu thần kinh đầy trách nhiệm công việc. Vẻ bề ngoài anh lạnh lùng và khép kín nhưng thật ra anh đang giấu đi trái tim ấm áp của mình và niềm yêu thích nấu ăn của mình... Một chàng trai mang đầy tâm sự và sống nội tâm.

Khi còn nhỏ Moon Cha-Young (Ha Ji-Won) cô đã gặp Lee Kang trong một nhà hàng nhỏ ở ngôi làng duyên hải đó. Lee Kang đã nấu ăn và cho cô một bữa ăn có lẽ đây là kỷ niệm hạnh phúc nhất đối với Moon Cha Young và cuối cùng đã khiến cô trở thành đầu bếp đi theo và thực hiện ước mơ của anh.
Nhưng rồi bác sĩ giải phẫu thần kinh Lee Kang và đầu bếp Moon Cha-Young gặp lại nhau ở  bệnh viện nơi anh làm việc trong hoàn cảnh vô cùng trớ trêu... Liệu bác sĩ có tìm lại được ước mơ của chính mình ngày xưa hay không?

Cùng đón xem nội dung của bộ phim tâm lý Sô Cô La Tình Yêu - Chocolate full vietsub thuyết minh trên Phimvip.com nhé.

  Trailers & Videos

  Tags

chocolate Sô Cô La Tình Yêu

Sô Cô La Tình Yêu, Chocolate

  Bình luận

Trending Phim Bộ

qc10 qc10