qc1 qc1
Bắc Kim Thang - Home Sweet Home
Thông tin

Bắc Kim Thang

Home Sweet Home

0

  Giới thiệu

Review phim Bắc Kim Thang- Home Sweet Home

Thông tin phim Bắc Kim Thang- Home Sweet Home: không đơn giản là một bộ phim kinh dị thông thường mà còn ẩn chứa một thông điệp sâu xa về vấn đề nhức nhối trong xã hội là trọng nam khinh nữ...

Phim Bắc Kim Thang được chiếu tại Liên hoan phim Busan, được sự hưởng ứng nhiệt liệt của khán giả. Đây là bộ phim kinh dị tâm lý của sự hợp tác giữa đạo diễn Trần Hữu Tấn và  Trịnh Tài, nam diễn viên chính lần đầu đóng phim điện ảnh.

Nội dung phim Bắc Kim Thang- Home Sweet Home:

Bộ phim xoay quanh câu chuyện kì dị của một gia đình đầy hủ tục và lạc hậu. Thiện Tâm là một cậu con trai lương thiện nhưng lại yếu ớt và bệnh tật. Trong chuyến về thăm gia đình, dù được chào đón nồng nhiệt từ mọi người, nhưng cậu vẫn băn khoăn về sự mất tích bí ẩn của cô em gái Hai Lầm bên nhà chú.

 

Dù không phải anh em ruột, nhưng họ luôn yêu thương, gắn kết với nhau. Đây là điểm sáng cho môt gia đình đang ngày càng lụn bại, chanh chấp gia sản với nhau.Gia đình Thiện Tâm như đang che giấu một bí mật nào đó khiến cậu không thể ngồi yên và đã quyết tâm tìm ra sự thật. Từ đó dấy lên mối quan ngại là gia đình mới là nơi đáng sợ nhất. 

Bên cạnh đó, bộ phim còn được đánh giá là bộ phim kinh dị đặc biệt khi kết phim khiến con người ta hướng đến tương lai và hi vọng chứ không chìm đắm trong màu sắc u tối, rợn người.

Đón xem phim Bắc Kim Thang- Home Sweet Home tại Phimvip.com nhé!

  Trailers & Videos

Trailer Bắc Kim Thang

Phim Ma - Kinh Dị ,

  Tags

Bắc Kim Thang Home Sweet Home

Bắc Kim Thang,Home Sweet Home

  Bình luận

Trending Phim Bộ

qc10 qc10