qc1 qc1
Biệt Đội Tiêm Kích - Soar Into The Sun (2012)
Thông tin

Biệt Đội Tiêm Kích

Soar Into The Sun (2012)

0

  Giới thiệu

Biệt đội tiêm kích  là một phim điện ảnh hành động hàng không Hàn Quốc năm 2012. Rain, Shin Se-kyung, Yoo Jun-sang góp mặt với các vai diễn chính. Phim được đạo diễn bởi Kim Dong-won và là bản làm lại của bộ phim năm 1964  Red Scarf  của Shin Sang-ok  Phim nói về một phi công tinh nhuệ lắm tài nhiều tật bị điều xuống một đơn vị máy bay tiêm kích.Phim ra mắt ngày 15 tháng 8 năm 2012.

Bộ phim là dự án diễn xuất cuối cùng của Rain, trước khi anh tham gia nghĩa vụ quân sự vào tháng Mười sau khi phim đóng máy vào tháng 9 năm 2011.

Bi Rain vào vai phi công Tae-Hun. Sau màn trổ tài gây náo loạn triển lãm hàng không thường niên, TaeHun bị điều về đội bay chiến đấu mang tên Phi đội chiến đấu 21. Tại đây, anh dần thích nghi với môi trường mới nhưng vẫn không thể nào tránh khỏi sự đối đầu với thủ lĩnh của biệt đội, người được coi là tay súng đỉnh cao của Phi đội chiến đấu 21. Một ngày nọ, một chiếc tiêm kích không xác định được tung tích bất ngờ xuất hiện trên bầu trời Seoul, báo hiệu cuộc chiến tranh hạt nhân diện rộng. Tae-hun cùng những đồng đội của mình chiến đấu để bảo vệ sự an bình cho những người dân vô tội, đồng thời hoàn thành sứ mệnh tối thượng, mạo hiểm khi quyết định lao thẳng vào lãnh thổ của đối phương.

Mời các bạn đón xem các tình tiết hấp dẫn của bộ phim Biệt Đội Tiêm Kích tại Phimvip.com!

  Trailers & Videos

  Tags

biet doi tiem kich Soar Into The Sun (2012)

biet doi tiem kich, Soar Into The Sun (2012)

  Bình luận

Trending Phim Bộ

qc10 qc10