Đại Chiến Hội Tam Hoàng ( Huyết Chiến)-Triad War
Thông tin

Đại Chiến Hội Tam Hoàng ( Huyết Chiến)

Triad War (2008)

10

  Giới thiệu

Phim điện ảnh Hồng Kông Võ Thuật Đại Chiến Hội Tam Hoàng ( Huyết Chiến) - Triad War 2008 với nội dung chính kể về một bộ ba trong Hội Tam Hoàng - một băng phái xã hội đen lớn nhất Hồng Kông. Ngoài Ngô Kinh thì trong  Triad War có sựu góp mặt của các diễn viên như: Hồng Kim Bảo - ngôi sao võ thuật này vào vai đại ca Lung, người đứng đầu Hội Tam Hoàng, một tổ chức thuộc thế giới ngầm của cộng đồng người Hoa. Bên cạnh Lung lúc nào cũng có 2 đàn em là Tung và Tin Hung. Tung (Nhậm Đạt Hoa) là một tay nghiện cờ bạc còn Tin Hung (Ngô Kinh) là một anh chàng giỏi võ thuật. Tình cảm gắn bó, giàu lòng nghĩa khí của bộ ba Lung, Tung và Tin Hung đã giúp họ trở nên khét tiếng trong giới xã hội đen Cũng như bao người đứng đầu khác, Lung cũng bị ganh ghét bởi những thuộc hạ của mình.

Những thành viên trong Hội Tam Hoàng luôn cảm thấy gai mắt đối với Lung và muốn lật đổ thế lực của Lung càng sớm càng tốt . Vậy là cuộc chiến không khoan nhượng để tranh giành thế lực trong Hội Tam Hoàng bắt đầu diễn ra và kéo theo nó là hệ quả không thể lường trước. Trong khi đó, cảnh sát với sự chỉ huy của thanh tra Liu đang ráo riết tìm cách ngăn chặn cuộc chiến đẫm máu của thế giới ngầm, lập lại trật tự cho xã hội ngầm và xã hội thực...

Cùng đón xem phim õ Thuật Đại Chiến Hội Tam Hoàng ( Huyết Chiến) - Triad War - Triad War trên Phimvip.com nhé.

  Trailers & Videos

Trailer Đại Chiến Hội Tam Hoàng ( Huyết Chiến)

Phim Hành Động, Phim Võ Thuật, Phim Tình Cảm, Phim Hài Hước, Phim Tâm Lý

  Tags

Đại Chiến Hội Tam Hoàng Huyết Chiến

xem phim Đại Chiến Hội Tam Hoàng ( Huyết Chiến) mới nhất, review phim Đại Chiến Hội Tam Hoàng ( Huyết Chiến),Đại Chiến Hội Tam Hoàng ( Huyết Chiến) bilutv,Đại Chiến Hội Tam Hoàng ( Huyết Chiến) phimmoi,Đại Chiến Hội Tam Hoàng ( Huyết Chiến) motphim,Đại Chiến Hội Tam Hoàng ( Huyết Chiến) phimbathu,Đại Chiến Hội Tam Hoàng ( Huyết Chiến) khoaitv, phim14, hdonline, phim3s, vungtv, banhtv ,Đại Chiến Hội Tam Hoàng ( Huyết Chiến) cam,Đại Chiến Hội Tam Hoàng ( Huyết Chiến) thuyết minh,Đại Chiến Hội Tam Hoàng ( Huyết Chiến) phụ đề,Đại Chiến Hội Tam Hoàng ( Huyết Chiến) lồng tiếng,tải phim Đại Chiến Hội Tam Hoàng ( Huyết Chiến)

  Bình luận

Trending Phim Lẻ

Trending Phim Bộ