qc1 qc1
Thưa Mẹ Con Đi - Goodbye Mother
Thông tin

Thưa Mẹ Con Đi

Goodbye Mother

0

  Giới thiệu

Giới thiệu phim Thưa mẹ con đi - Goodbye Mother

Phim Thưa Mẹ Con Đi - Goodbye Mother hé lộ câu chuyện tình yêu giữa Văn - kỹ sư phần mềm trẻ và cậu Việt kiều, hai chàng trai trẻ yêu nhau ở nước ngoài rồi họ cùng về Việt Nam thăm gia đình Văn. Sau nhiều năm theo gia đình định cư,chàng trai của Văn trở về và tiếp xúc gần như tươi mới với văn hóa miền quê Việt Nam - nơi có một gia đình nhiều thế hệ cùng chung sống, gắn bó; có người mẹ tần tảo hết mực chăm lo cho con; nơi coi việc lấy vợ, sinh con như một nghĩa vụ đối với đấng sinh thành...
Liệu Văn sẽ lựa chọn và quyết định như thế nào?

Nội dung phim 

Bộ phim tình cảm Thưa mẹ con đi  là câu chuyện xoay quanh Văn và Ian. Văn là Việt kiều Mỹ, từng theo học và đang làm việc tại xứ sở cờ hoa. Ian là người Việt quốc tịch Mỹ, theo gia đình sang đó định cư từ khi con nhỏ. Số phận rui rủi cả hai gặp gỡ và nảy sinh tình cảm với nhau, họ đã có với nhau những kỉ niệm thật đẹp cho đến khi Ian quyết định theo Văn về quê nhân dịp bốc mộ cha và ông nội.

>>XEM THÊM

Đã quen với lối sống và văn hóa phương Tây hiện đại, vậy nên Ian đã bị “khớp” khi quay lại Việt Nam và gặp gỡ các thành viên trong gia đình Văn – một đại gia đình đông thành viên và có những mối quan hệ khá phức tạp. Ian và Văn buộc phải giấu tất cả mọi người về mối quan hệ của mình, họ chỉ có thể lén lút quan tâm và yêu thương nhau qua ánh mắt, không dám gần gũi nhau quá nhiều vì lo sợ những người trong gia đình và bà con lối xóm không thể chấp nhận tình yêu của hai người đàn ông dành cho nhau.

Thưa mẹ con đi không phải là một tác phẩm điện ảnh cao siêu, cường điệu hóa cuộc sống gia đình của những người trong cộng đồng LGBT, cũng như cách họ phải đấu tranh hay giằng xé nội tâm vì quyết định nói hay không nói với gia đình. Câu chuyện mà đạo diễn Trần Đình Lê Minh mang đến cho khán giả cực kỳ chân thực, bình dị và gần gũi đến khó tin.

Kỳ vọng của cha mẹ dành cho con cái về một mái ấm gia đình riêng có con cái để dựa dẫm khi về già, tư tưởng kỳ thị người đồng tính vẫn luôn ăn sâu trong tiềm thức của người Việt, mẫu thuẫn em chồng – chị dâu trong chuyện chia tài sản…. Các tình huống trong phim diễn ra rất tự nhiên và bình dị, đem đến cho khán giả cảm giác như mình chính là một trong những thành viên trong gia đình Văn vậy.

Đón xem Thưa Mẹ Con Đi - Goodbye Mother tại Phimvip.com nhé.

Chúc các bạn xem vui vẻ !

  Trailers & Videos

Trailer Thưa Mẹ Con Đi

Phim Tâm Lý , Phim Tình Cảm ,

  Tags

Thưa Mẹ Con Đi Goodbye Mother

Thưa Mẹ Con Đi,Goodbye Mother

  Bình luận

Trending Phim Bộ

qc10 qc10