Hiện Trường Phạm Tội-A Witness Out of The Blue
Thông tin

Hiện Trường Phạm Tội

A Witness Out of The Blue (2019)

10

  Giới thiệu

Phim Hiện trường phạm tội có tên tiếng Anh là A Witness Out of the Blue. Đây là bộ phim Hong Kông mới sản xuất 2019 dưới sự chỉ đạo sản xuất của đạo diễn Phùng Chí Cường cùng sự góp mặt của diễn viên Cổ Thiên Lạc và một số diễn viên khác như: Khương Hạo Văn, Đàm Diệu Văn, Tuyên Huyên và Trương Kế Thông đã gây được dấu ấn đậm nét cùng sự ủng hộ đông đảo của khán giả sau khi công chiếu vào ngày 12/10/2019 vừa qua.Nội dung phim Hiện trường phạm tội (A Witness Out of the Blue)

Về nội dung phim với nhiều tình tiết bí ẩn, những màn truy đuổi, điều tra gay cấn từ phía cảnh sát cùng sự diễn xuất tài tình của Cổ Thiên Lạc cùng dàn diễn viên nam lại thêm sự góp mặt của bông hồng xinh đẹp Tuyên Huyên đã hứa hẹn làm nên thành công lớn cho bộ phim đậm chất xứ cảng thơm này.

Đặc biệt, Hiện trường phạm tội chắc chắn sẽ không làm khán giả thất vọng với kinh phí đầu tư lớn. Cổ Thiên Lạc cho hay, trong dự án phim lần này đoàn phim đã thuê một căn biệt thư lớn, sang trọng và làm việc, hợp tác với một tiệm đá quý chứ không mượn nhà máy lớn để quay như đa số các bộ phim trước đây. Ngoài ra bộ phim còn có chất lượng đến từng chi tiết thể hiện qua việc sử dụng những đạo cụ diễn như súng liên thanh bom cay, tất cả kính thủy tinh được cho nổ thật hết chứ không lạm dụng kỹ xảo. Tất cả những sự cố gắng và đầu tư trên đều nhằm mục đích cho ra những cảnh quay, chân thực, mãn nhãn nhất tới quý khán giả.Bộ phim Hiện trường phạm tội có thời lượng 105 phút kể về câu chuyện của tên tội phạm là Uông Tân Nguyên ( diễn viên Cổ Thiên Lạc Thủ vai) cầm đầu một băng nhóm chuyên thực hiện những phi vụ cướp bóc có giá trị lớn. Có thể nói Uông Tân Nguyên chính là tên tội pham nguy hiểm số một được đưa vào danh sách đen, luôn được “quan tâm đặc biệt” bởi hắn có cách hành sự vô cùng kín kẽ, ít để lại dấu vết gây rất nhiều khó khăn trong quá trình điều tra và truy bắt của cảnh sát.

Trong một vụ cướp ở cửa hàng đá quý Lợi Châu, băng nhóm tội phạm bao gồm Uông Tân Nguyên, Lăng Văn Long, Ngô Hạo Khang, Trương Tùng Kỳ cùngLý Xán Thâm vì cướp bóc đã xuống tay tàn độc, để lại hậu quả thương vong cho rất nhiều nạn nhân. Bất ngờ hơn là sau đó khoảng hai tháng, đồng bọn trong băng nhóm của Uông Tân Nguyên bị giết bằng cách cắt cổ, chết rất thảm ở phòng riêng. Nguyên nhân cái chết rất có thể do chúng ăn chia không đều sau vụ cướp nên nội bộ hỗn chiến tàn sát lẫn nhau.

Vậy điều gì đã khiến chúng phải làm như vậy? Liệu viên cảnh sát Lâm Pháp Nhiễm (diễn viên Trương Kế Thông thủ vai) cùng đồng nghiệp có điều tra ra được chân tướng sự việc, phơi bày sự thật ra ánh sáng và bắt kẻ xấu phải đền tội thích đáng hay không?Xem phim "Hiện trường phạm tội (A Witness Out of the Blue)" tại Phimvip.com

Hãy cùng đón xem bộ phim Hiện trường phạm tội tại Phimvip.com tại link dưới đây nhé!

Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

  Trailers & Videos

Trailer Hiện Trường Phạm Tội

Phim Hành Động, Phim Tình Cảm, Phim Tâm Lý, Phim Hình Sự

  Tags

A Witness Out of the Blue Hiện trường pham tội

xem phim Hiện Trường Phạm Tội mới nhất, review phim Hiện Trường Phạm Tội,Hiện Trường Phạm Tội bilutv,Hiện Trường Phạm Tội phimmoi,Hiện Trường Phạm Tội motphim,Hiện Trường Phạm Tội phimbathu,Hiện Trường Phạm Tội khoaitv, phim14, hdonline, phim3s, vungtv, banhtv ,Hiện Trường Phạm Tội cam,Hiện Trường Phạm Tội thuyết minh,Hiện Trường Phạm Tội phụ đề,Hiện Trường Phạm Tội lồng tiếng,tải phim Hiện Trường Phạm Tội

  Bình luận

Trending Phim Lẻ

Trending Phim Bộ