Robot Đại Chiến: Bumblebee-Transformers: Bumblebee (2018)
Thông tin

Robot Đại Chiến: Bumblebee

Transformers: Bumblebee (2018) (2018)

10

  Giới thiệu

Giữa cuộc chiến tranh khóc liệt tại hành tinh Cybertron, thủ lĩnh của phe Autobot - Optimus Prime (Peter Cullen thủ vai) - đã động viên cánh tay phải đắc lực của mình là B-127 bay đến Trái Đất, nhằm mục đích tìm ra chỗ ẩn náu cho những người đồng đội. Đến nơi, chàng người máy màu vàng đã nảy sinh tình bạn tuyệt đẹp với cô gái loài người Charlie Watson (Hailee Steinfeld). Cô thiếu niên đặt cho B-127 cái tên mới Bumblebee - “ong nghệ”.

 

Song, không chỉ Bumblebee, hai tay sai của phe Decepticon là Shatter (Angela Bassett) và Dropkick (Justin Theroux) cũng sớm đổ bộ xuống Trái Đất. Liệu cuộc chiến trường kỳ của các người máy biến hình nay có nguy cơ lan rộng xuống Địa cầu và gây ảnh hưởng đến toàn nhân loại hay không? Chúc các bạn xem phim vui vẻ.

  Trailers & Videos

  Tags

bumblebee transformers

xem phim Robot Đại Chiến: Bumblebee mới nhất, review phim Robot Đại Chiến: Bumblebee,Robot Đại Chiến: Bumblebee bilutv,Robot Đại Chiến: Bumblebee phimmoi,Robot Đại Chiến: Bumblebee motphim,Robot Đại Chiến: Bumblebee phimbathu,Robot Đại Chiến: Bumblebee khoaitv, phim14, hdonline, phim3s, vungtv, banhtv ,Robot Đại Chiến: Bumblebee cam,Robot Đại Chiến: Bumblebee thuyết minh,Robot Đại Chiến: Bumblebee phụ đề,Robot Đại Chiến: Bumblebee lồng tiếng,tải phim Robot Đại Chiến: Bumblebee

  Bình luận

Trending Phim Lẻ

Trending Phim Bộ