qc1 qc1
Koisuru Vampire (2015) - Koisuru Vampire
Thông tin

Koisuru Vampire (2015)

Koisuru Vampire

0

  Giới thiệu

Xem phim Koisuru Vampire (2015) - Vietsub - Full HD nhanh nhất tại phimvip

Koisuru Vampire (2015) : thuộc thể loại Phim Kinh Dị . Phim kể về một cô gái trẻ Kiira (Mirei Kiritani)  cô bề ngoài cũng trông giống như bao cô gái khác, thích tán chuyện với bạn bè thích ăn diện, đi mua sắm. Cô mơ ước sau này trưởng thành sẽ trở thành một thợ làm bánh giỏi nhất thế giới, thế nhưng cuộc sống không lại không theo ý cô mơ ước bởi cô là một Vampire( Ma cà rồng) . Cô chưa từng tâm sự với ai bí mật này, ngay cả Tetsu một cậu bạn thời thơ ấu vô cùng thân thiết, người mà cô thích.

 Bố mẹ qua đời, Kiira lúc ấy chỉ là một đứa trẻ 12 tuổi, cô chuyển tới sống cùng người thân và mất liên lạc với Tetsu. Sau 8 năm, Tetsu đột ngột xuất hiện tại tiệm bánh nơi mà Kiira đang làm việc. Một lần nữa khiến Kiira lại thổn thức vì gặp lại mối tình đầu. Chẳng bao lâu sau hai người hẹn hò và cô cũng nghĩ tới chuyện lập gia đình với Tetsu.

Xem thêm phim kinh dị

Nhưng trong lòng cô luôn có một mâu thuẫn vô cùng to lớn, chúng luôn giằng xé tâm gan cô, bởi cô là một Vampire… Liệu cô có nói sự thật với Tetsu rằng cô là một Vampire. Tetsu sẽ như thế nào nếu biết sự thật của Kiira. Mời quý khán giả theo dõi Koisuru Vampire (2015) tại phimvip.com chúc bạn có những phút giây thoải mái tại phimvip

  Trailers & Videos

  Tags

Koisuru Vampire (2015) Koisuru Vampire

Koisuru Vampire (2015),Koisuru Vampire

  Bình luận

Trending Phim Bộ

qc10 qc10