qc1qc1
Đóa Hồng Của Tôi-Rosebud
Thông tin

Đóa Hồng Của Tôi

Rosebud (2019)

10

  Giới thiệu

Bộ phim Đóa Hồng Của Tôi đề cập về Jang-mi – một bà má đơn thân luôn cố gắng hi sinh bản thân để chăm sóc cho đứa con gái của mình. Hồi còn con gái, bà ấy vô cùng mê ca hát và cũng được trời phú cho giọng ca làm cho đắm đuối biết bao con tim, 1 hãng thu âm nổi danh khi bấy giờ đã mời Jang-mi đến cộng tác. 

Tuy nhiên hầu hết mọi sự chưa đâu đến đâu thì cô gái trẻ lúc đó đã phải từ bỏ con đường ca hát chỉ vì đi chơi vào một đêm mưa. Mãi tới sau này, lúc ngẫu nhiên gặp lại bạn trai cũ thì từng góc khuất trong cuộc đời bà mới được hé lộ, cũng từ đó cuộc sống không còn yên ả nữa mà phát triển thành phức tạp hơn thế rất nhiều. Cùng đón xem Đóa Hồng Của Tôi - Rosebud tại phimvip.com nào!!!

  Trailers & Videos

Trailer Đóa Hồng Của Tôi

Phim Hành Động, Phim Hài Hước, Phim Chiếu Rạp

  Tags

rosebud đóa hồng của tôi

xem phim Đóa Hồng Của Tôi mới nhất, review phim Đóa Hồng Của Tôi,Đóa Hồng Của Tôi bilutv,Đóa Hồng Của Tôi phimmoi,Đóa Hồng Của Tôi motphim,Đóa Hồng Của Tôi phimbathu,Đóa Hồng Của Tôi khoaitv, phim14, hdonline, phim3s, vungtv, banhtv ,Đóa Hồng Của Tôi cam,Đóa Hồng Của Tôi thuyết minh,Đóa Hồng Của Tôi phụ đề,Đóa Hồng Của Tôi lồng tiếng,tải phim Đóa Hồng Của Tôi

  Bình luận

Trending Phim Lẻ

Trending Phim Bộ

qc8 qc8