qc1qc1
Yu-Gi-Oh! VRAINS-Yuu Gi Ou!, Yugioh
Thông tin

Yu-Gi-Oh! VRAINS

Yuu Gi Ou!, Yugioh (2017)

10

  Giới thiệu

Bộ Phim Hành Động, Phiêu Lưu, Tâm Lý: Yu-Gi-Oh! VRAINS (2017) là một serie anime Nhật Bản. Nó là chuyển thể chính thứ tư của Yu-Gi-Oh!. Phim bắt đầu được chiếu tại Nhật Bản trên TV Tokyo từ 10 tháng 5 năm 2017. 

Series này diễn ra 10 năm trong tương lai, trong một thành phố với hệ thống mạng tiên tiến được gọi là Thành phố Den. Tại thành phố này, một không gian VR được gọi là LINK VRAINS được xây dựng bằng công nghệ mạng tiên tiến của SOL Technology. Tuy nhiên, một nhóm hacker huyền bí đã trải qua cuộc đấu tay đôi đã xuất hiện trong LINK VRAINS được biết đến dưới cái tên Knights of Hanoi.

Một duelist tên là Playmaker đứng trước nguy cơ này. Danh tính thực sự của anh là Yusaku Fujiki, một học sinh trung học đệ nhất phẩm năm đầu. Yusaku chiến đấu để tìm ra sự thật về một sự cố đã xảy ra trong quá khứ. Trong những trận đấu của mình, Yusaku đã nắm bắt được một chương trình AI bí ẩn được tìm kiếm bởi cả SOL Technology và Knights of Hanoi. Cùng đón xem tại phimvip.com nhé !!!

  Diễn viên

  Trailers & Videos

Trailer Yu-Gi-Oh! VRAINS

Phim Hành Động, Phim Phiêu Lưu

  Tags

yu-gi-oh! vrains yuu gi ou!

xem phim Yu-Gi-Oh! VRAINS mới nhất, review phim Yu-Gi-Oh! VRAINS,Yu-Gi-Oh! VRAINS bilutv,Yu-Gi-Oh! VRAINS phimmoi,Yu-Gi-Oh! VRAINS motphim,Yu-Gi-Oh! VRAINS phimbathu,Yu-Gi-Oh! VRAINS khoaitv, phim14, hdonline, phim3s, vungtv, banhtv ,Yu-Gi-Oh! VRAINS cam,Yu-Gi-Oh! VRAINS thuyết minh,Yu-Gi-Oh! VRAINS phụ đề,Yu-Gi-Oh! VRAINS lồng tiếng,tải phim Yu-Gi-Oh! VRAINS

  Bình luận

Trending Phim Lẻ

Trending Phim Bộ

qc8 qc8