qc1 qc1
Bầu Trời Xanh Trong Mắt Em - Her Blue Sky (2019)
Thông tin
  • Trạng Thái: HD Phụ đề
  • Thể loại: Phim Hoạt Hình,
  • Năm phát hành: 2020
  • Đạo diễn: Tatsuyuki Nagai
  • Thời lượng: 112 phút
  • Upload by:
  • Lượt xem: 134

Bầu Trời Xanh Trong Mắt Em

Her Blue Sky (2019)

0

  Giới thiệu

Bầu Trời Xanh Trong Mắt Em - Her Blue Sky (2019) là bộ anime tình cảm nhẹ nhàng trong đầu xuân năm nay…

Thông tin phim Bầu Trời Xanh Trong Mắt Em - Her Blue Sky (2019):

Tiếp nối thành công của hai bộ phim hoạt hình Anohana: Đóa hoa ngày ấy chúng ta cùng ngắm (2013) và The Anthem of the Heart (Tiếng hát từ trái tim - 2015), bộ đôi đạo diễn và biên kịch Tatsuyuki Nagai - Mari Okada tái xuất với Her Blue Sky.

Her Blue Sky được đề cử trong hạng mục Phim hoạt hình nước ngoài hay nhất và Phim ấn tượng nhất tại Liên hoan phim quốc tế Sitges (Tây Ban Nha) lần thứ 52 (2019).

Nội dung phim Bầu Trời Xanh Trong Mắt Em - Her Blue Sky (2019):

Những rung cảm đầu đời của một ai đó là khoảnh khắc đẹp đẽ nhất trong tim mỗi người. Bầu Trời Xanh Trong Mắt Em - Her Blue Sky (2019) lấy bối cảnh ở một thị trấn nhỏ, Aoi Aioi, học sinh trung học với niềm đam mê sáng tác âm nhạc. Chị gái Akane của Aoi Aioi đã từng có một mối tình sâu đậm với Shinnosuke Kanomura – một tay gi-tar đầy nghị lực. Cha mẹ của Aoi và Akane qua đời trong một tai nạn 13 năm trước. Để chăm sóc cho em mình, Akane chấp nhận chia tay bạn trai và từ bỏ hy vọng đến Tokyo lập nghiệp. Kể từ đó, Aoi cảm thấy mắc nợ chị gái mình. Một ngày nọ, cô được mời biểu diễn tại một lễ hội âm nhạc với tư cách là một nhạc sĩ phiên của một ca sĩ enka nổi tiếng tên là Dankichi. Cùng lúc đó, Shinnosuke trở lại thị trấn của Aoi và Akane sau một thời gian dài. Bất ngờ thay, Shinno của 13 năm trước cũng xuất hiện một cách bí ẩn sau khi du hành từ quá khứ đến hiện tại. Và cô nữ sinh Aoi biết đến những rung động đầu đời.

Những nhân vật trong Her Blue Sky đại diện cho những kiểu người trẻ khác nhau tìm cách thực hiện ước mơ của mình.Dù mỗi ước mơ chưa thể đến đích, tác phẩm vẫn tràn ngập những khung hình tươi sáng, thể hiện sự lạc quan tràn đầy. "Giấc mơ thời thanh xuân sẽ sống mãi như khung trời xanh ngày ấy dù chúng ta có đạt được giấc mơ ấy hay không", đó là thông điệp đầy ý nghĩa mà phim muốn gửi gắm, nhắc nhở con người phải luôn tin vào bản thân, nỗ lực tiến lên phía trước để có cơ hội chạm vào những điều kỳ diệu mà mình mong muốn.

Đón xem Bầu Trời Xanh Trong Mắt Em - Her Blue Sky (2019)  tại PhimVip.com nhé!

  Diễn viên

  Trailers & Videos

Trailer Bầu Trời Xanh Trong Mắt Em

Phim Hoạt Hình ,

  Tags

Bầu Trời Xanh Trong Mắt Em Her Blue Sky (2019)

Bầu Trời Xanh Trong Mắt Em, Her Blue Sky (2019)

  Bình luận

Trending Phim Bộ

qc10 qc10