Huyền Thoại La Tiểu Hắc-The Legend of Hei
Thông tin

Huyền Thoại La Tiểu Hắc

The Legend of Hei (2019)

9

  Giới thiệu

Phim Huyền Thoại La Tiểu Hắc tên tiếng Anh là The Legend of Hei 2019: Phim Huyền Thoại La Tiểu Hắc là phim hoạt hình có nội dung xoay quanh thế giới nhộn nhịp của chú mèo đen và La Tiểu Bạch cùng loài người.

Tóm tắt nội dung phim Huyền Thoại La Tiểu Hắc

Phim bắt đầu từ câu chuyện trên thiên đình xảy ra đại nạn lớn. Thiên Minh Châu là bửu bối của Đế Thích đã bị một con yêu tinh đánh cắp. Trên đường yêu tinh tẩu thoát vì hao tổn nhiều công lực dẫn tới quá mệt nên yêu tinh đã biến thành một mèo đen để lẩn trốn.Vào một ngày mưa ở trong con ngõ nhỏ, cô bé La Tiểu Bạch thấy một chú mèo đen đang trú mưa ở trong hộp giấy cũ nên đã nhặt chú mèo đen đem về nuôi và đặt tên là La Tiểu Hắc. Vậy là cô bé đã vô tình không hề hay biết minh đã mang yêu tinh trăm tuổi đội lốt mèo về nuôi.

La Tiểu Hắc sống trong nhà La Tiểu Bạch sang chảnh quá mức so với những con mèo khác đồng loại của mình như: không thèm ăn thức ăn của mèo, đi vệ sinh bằng bồn cầu và còn biết lịch sự xả nước, đuôi có khả năng tự động dài ra hoặc thu ngắn lại trở thành những con Hey Yo tròn ủng đen thùi biết làm đủ mọi việc.

Trong nháy mắt, chú mèo đen La Tiểu Hắc đã cuốn chủ nhân La Tiểu Bạch và người anh họ A Căn vào cuộc phiêu lưu lạ kì, mạo hiểm như: vào rừng sâu gặp đủ thứ chuyện kì hoa dị thú, đánh nhau với rồng thần Huyền Ly giữa trời bão giật sấm rung, cùng nhau rồng rắn lên mây đến gặp Đế Thích Thiên để báo cáo vụ mất ngọc,vv...Hành trình của La Tiểu Hắc đưa La Tiểu Bạch và người anh họ sẽ hứa hẹn sẽ đem tới những điều kì thú có một không hai, hoành tráng và nhiều chi tiết bất ngờ, mới lạ . Liệu La Tiểu Hắc có kịp thời sửa chữa những lỗi lầm của mình để bảo vệ những người bạn không? Và nơi nào mới là nơi mà La Tiểu Hắc thuộc về?

Hãy xem ngay phim Phim Huyền Thoại La Tiểu Hắc trên Phimvip.com nhé!

  Trailers & Videos

  Tags

Huyền Thoại La Tiểu Hắc The Legend of Hei

xem phim Huyền Thoại La Tiểu Hắc mới nhất, review phim Huyền Thoại La Tiểu Hắc,Huyền Thoại La Tiểu Hắc bilutv,Huyền Thoại La Tiểu Hắc phimmoi,Huyền Thoại La Tiểu Hắc motphim,Huyền Thoại La Tiểu Hắc phimbathu,Huyền Thoại La Tiểu Hắc khoaitv, phim14, hdonline, phim3s, vungtv, banhtv ,Huyền Thoại La Tiểu Hắc cam,Huyền Thoại La Tiểu Hắc thuyết minh,Huyền Thoại La Tiểu Hắc phụ đề,Huyền Thoại La Tiểu Hắc lồng tiếng,tải phim Huyền Thoại La Tiểu Hắc

  Bình luận

Trending Phim Lẻ

Trending Phim Bộ