qc1qc1
Diệp Vấn 2-Ip Man 2
Thông tin

Diệp Vấn 2

Ip Man 2 (2010‏)

10

  Giới thiệu

Diệp Vấn 2, Ip Man 2 (2010)

Diệp Vấn 2 là một bộ phim võ thuật có nội dung kể về thời kỳ kháng Nhật tại Trung Quốc, Diệp Vấn dùng đôi song quyền để giành lại tôn nghiêm cho quốc dân. Sau khi đánh chết tên trưởng quan Nhật, dưới sự giúp đỡ của bằng hữu, anh và gia đình đã di cư đến Hongkong, nhưng cuộc sống ở Hồng Kông lại thật khó khăn.Tuy nhiên, ông quyết định truyền bá môn võ của mình, được gọi là Vịnh Xuân quyền, dù thật ra chẳng có ai từng nghe về nó. Trong quá trình ấy, ông sẽ phải đối đầu không chỉ với những võ sư khác, những người đòi độc chiếm môn võ và thách thức quyền thâu nhận môn đồ của ông, mà còn những kẻ Tây phương đang dòm ngó Trung Quốc.

Dù có những trở ngại chắn trên con đường của mình nhưng dần dần Diệp Vấn giành được sự kính trọng từ những người đồng vế với ông cũng như những người nước ngoài; và cuối cùng, ông thành công trong việc truyền bá Vịnh Xuân quyền qua một nhóm môn sinh tận tâm. Huyền thoại võ thuật quá cố Lý Tiểu Long là một môn sinh ngoài đời thực của Diệp Vấn.

Chúc các bạn xem bộ phim hành động hay này thật vui vẻ trên phimvip.com nhé!

  Trailers & Videos

  Tags

diep van 2 ip man 2

xem phim Diệp Vấn 2 mới nhất, review phim Diệp Vấn 2,Diệp Vấn 2 bilutv,Diệp Vấn 2 phimmoi,Diệp Vấn 2 motphim,Diệp Vấn 2 phimbathu,Diệp Vấn 2 khoaitv, phim14, hdonline, phim3s, vungtv, banhtv ,Diệp Vấn 2 cam,Diệp Vấn 2 thuyết minh,Diệp Vấn 2 phụ đề,Diệp Vấn 2 lồng tiếng,tải phim Diệp Vấn 2

  Bình luận

Trending Phim Lẻ

Trending Phim Bộ

qc8 qc8