qc1qc1
Diệp Vấn 1-Ip Man
Thông tin

Diệp Vấn 1

Ip Man (2008‏)

10

  Giới thiệu

Nội dung phim: Diệp Vấn 1, Ip Man (2008)

Diệp Vấn 1, Ip Man (2008) là bộ phim hành động - võ thuật được lấy bối cảnh vào thập niên 30 của thế kỷ trước, ở những địa phương xung quanh Phật Sơn. Đây là địa phương với người dân rất hào hứng với môn võ wushu. Diệp gia là một gia đình nổi tiếng, và Diệp Vấn bấy giờ được mọi người cho là cao thủ bậc nhất của Vĩnh Xuân Quyền.Lưu sư phụ mới mở một lò võ và muốn đến Diệp gia xin ';chỉ giáo'; trong một trận đấu bí mật. Diệp Vấn đã chiến thắng một cách dễ dàng, tăng thêm sự ngưỡng mộ cùng đố kỵ của mọi người đối với anh. Không lâu sau, một tên thảo khấu tên là Kim Sơn Trảo cùng bè lũ đến vùng Phật Sơn, hắn cho rằng nếu đấu võ thắng Diệp Vấn, hắn sẽ được người dân ủng hộ và xin theo học võ công.

Nhưng Diệp Vấn đã “dạy dỗ” cho Sơn Trảo bằng bốn môn công phu của Vĩnh Xuân là quyền, cước, liễu diệp đao, và côn. Chiến thắng của Diệp sư phụ khiến cho sĩ quan cảnh sát Lý Chiêu và dân chúng Phật Sơn càng thêm mến nộ, ai ai cũng muốn tập luyện Vĩnh Xuân Quyền.

Chúc các bạn xem phim hành động Diệp Vấn vui vẻ trên phimvip.com nhé!

  Trailers & Videos

  Tags

diep van 1 ip man

xem phim Diệp Vấn 1 mới nhất, review phim Diệp Vấn 1,Diệp Vấn 1 bilutv,Diệp Vấn 1 phimmoi,Diệp Vấn 1 motphim,Diệp Vấn 1 phimbathu,Diệp Vấn 1 khoaitv, phim14, hdonline, phim3s, vungtv, banhtv ,Diệp Vấn 1 cam,Diệp Vấn 1 thuyết minh,Diệp Vấn 1 phụ đề,Diệp Vấn 1 lồng tiếng,tải phim Diệp Vấn 1

  Bình luận

Trending Phim Lẻ

Trending Phim Bộ

qc8 qc8