Trọng Lực Của Cầu Vồng-The Gravity Of A Rainbow
Thông tin

Trọng Lực Của Cầu Vồng

The Gravity Of A Rainbow (2019)

7

  Giới thiệu

      Phim Trọng Lực Của Cầu Vồng (The Gravity Of A Rainbow) chuyển thể từ tiểu thuyết "Thành phố hoang vắng" của Thi Định Nhu, do nhóm sản xuất Gặp gỡ Vương Lịch Xuyên thực hiện, Cao Dĩ Tường và Tuyên Lộ đóng vai chính.

     Nhân vật nữ chính là Thái Hồng (Tuyên Lộ), một cô gái trẻ với nhiệt huyết và lòng yêu nghề, với tâm hồn lương thiện và cuộc sống công chúa. Thái Hồng ( nghĩa là cầu vồng)  là cô gái luôn tin vào công lý, luôn dùng cái tâm hiền lành mà đối nhân xử thế. Thiếu sót của cô là lòng cả tin và cách suy nghĩ một chiều đơn giản. Rồi Thái Hồng gặp Qúy Hoàng (Cao Dĩ Tường), như một định mệnh. Qúy Hoàng chỉ là một tiến sĩ nghèo, ngoài chữ nghĩa thì không có gì hết!

    Qúy Hoàng gần như có khả năng thần giao cách cảm với Thái Hồng, anh biết cô nghĩ gì, biết cô suy tư điều gì chỉ bởi một ánh mặt hoặc một động tác. Họ có cùng một tần số tư duy, có cùng sở thích nên dù chưa gặp nhau thì đã là tri kỷ. Qúy Hoàng biết Hà Thái Hồng trước khi nhìn thấy cô, anh đã ghi nhớ cái tên ấy qua bài báo cáo khoa học cô đăng trên tạp chí. Họ “kết giao trí tuệ” trước khi “kết giao tình cảm”.

    Mời các bạn đón xem bộ phim Trọng Lực Của Cầu Vồng tại PHIMVIP.COM !

Dưới đây là danh sách các tập mới nhất của phim Trọng Lực Của Cầu Vồng:

 • Trọng Lực Của Cầu Vồng tập 36
 • Trọng Lực Của Cầu Vồng tập 35
 • Trọng Lực Của Cầu Vồng tập 34
 • Trọng Lực Của Cầu Vồng tập 33
 • Trọng Lực Của Cầu Vồng tập 32
 •   Trailers & Videos

  Trailer Trọng Lực Của Cầu Vồng

  Phim Tình Cảm, Phim Hài Hước, Phim Tâm Lý

    Tags

  Trọng Lực Của Cầu Vồng Trọng Lượng Của Cầu Vồng

  xem phim Trọng Lực Của Cầu Vồng mới nhất, review phim Trọng Lực Của Cầu Vồng,Trọng Lực Của Cầu Vồng bilutv,Trọng Lực Của Cầu Vồng phimmoi,Trọng Lực Của Cầu Vồng motphim,Trọng Lực Của Cầu Vồng phimbathu,Trọng Lực Của Cầu Vồng khoaitv, phim14, hdonline, phim3s, vungtv, banhtv ,Trọng Lực Của Cầu Vồng cam,Trọng Lực Của Cầu Vồng thuyết minh,Trọng Lực Của Cầu Vồng phụ đề,Trọng Lực Của Cầu Vồng lồng tiếng,tải phim Trọng Lực Của Cầu Vồng

  Trọng Lực Của Cầu Vồng Tập 1, Trọng Lực Của Cầu Vồng Tập 2,Trọng Lực Của Cầu Vồng Tập 3, Trọng Lực Của Cầu Vồng Tập 4, Trọng Lực Của Cầu Vồng Tập 5, Trọng Lực Của Cầu Vồng Tập 6, Trọng Lực Của Cầu Vồng Tập 7 ,Trọng Lực Của Cầu Vồng Tập 8 , Trọng Lực Của Cầu Vồng Tập 9, Trọng Lực Của Cầu Vồng Tập 10 Trọng Lực Của Cầu Vồng Tập 10,11,12,13,14,15,16,17,18,19,20,21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Trọng Lực Của Cầu Vồng tập cuối,The Gravity Of A Rainbow tập cuối

    Bình luận

  Trending Phim Lẻ

  Trending Phim Bộ